ขมิ้น ... กินแล้ว (ตัว) หอม

เมื่อวันก่อนใครมีโอกาสได้ดูรายการ "ผู้หญิงถึงผู้หญิง" เทปที่พูดถึงสุดยอดสมุนไพรไทยอย่าง "ขมิ้นชัน" (ข้อมูลจากนิตยสารชีวจิต) ... คิดว่าหลายคนดูยังไม่ทันจบ น่าจะอยากวิ่งไปซื้อหามาทานกันทันทีเพราะนอกจากจะเป็นสุดยอดสมุนไพรไทย ที่เด่นเรื่องการบำรุงผิวพรรณ ต้านอนุมูลอิสระ ต้านมะเร็งแล้ว ยังช่วยขจัด "ปัญหาสารพัดกลิ่น" ในร่างกาย (รวมถึงปัญหาเฉพาะของคุณผู้หญิงด้วย) ไม่ว่าจะเป็น ... ในขมิ้นชัน ช่วยให้ไตทำการขับของเสียออกจากร่างกายได้ดี จึงช่วยลดกลิ่นเหงื่อและกลิ่นกายได้

กลิ่นปาก ขมิ้นชันยังช่วยการทำงานของระบบย่อยอาหารและเผาผลาญอาหาร ช่วยขับท็อกซินและแก๊สต่างๆ ออกจากร่างกาย จึงช่วยลดกลิ่นปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กลิ่นวันนั้นของเดือน เรื่องที่ต้องบอกต่อสำหรับคุณผู้หญิง โดยเฉพาะระหว่างที่มีรอบเดือน คือ ขมิ้นจะช่วยทำความสะอาดระบบสืบพันธุ์ภายใน ช่วยขับสิ่งที่คั่งค้างในระบบสืบพันธ์ของผู้หญิงเราให้ออกมาตามธรรมชาติ

(โดยแนะนำให้กินขมิ้นชันตั้งแต่วันแรกของการมีรอบเดือนจนวันสุดท้ายของรอบเดือน จะช่วยให้ระบบสืบพันธุ์ภายในสะอาด และช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ของเลือดประจำเดือนได้)

สามารถเลือกกินขมิ้นชันได้ทั้งแบบแคปซูล วันละ 2-3 แคปซูล หลังอาหาร เช้า กลางวัน เย็น และก่อนนอน หรือจะนำมาปรุงเป็นอาหารก็ได้

หรือจะลองสูตร น้ำขมิ้นผสมน้ำผึ้งมะนาว โดยใช้ขมิ้นซอย 1 กำมือต้มกับน้ำ 600 มิลลิลิตร เคี่ยวจนน้ำงวดเหลือ 200 มิลลิลิตร ยกลง เติมน้ำมะนาวและน้ำผึ้งตามชอบ

ป.ล. กินขมิ้นชันระงับกลิ่นกาย จะได้ผลหลังจากกินอย่างต่อเนื่องนาน 2 สัปดาห์

(ขอขอบคุณข้อมูลจากนิตยสารชีวจิต)

ราคาสมาชิก 240 บาท

สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน