เอดดัลไวส์ ไวท์นิ่ง บำรุงผิวขาวกระจ่างใสได้ทุกวัน

ดอกไม้กับผู้หญิงเป็นของคู่กัน ความสวยงามของดอกไม้เปรียบเสมือนผิวสวยอย่างธรรมชาติของหญิงสาว ดอกไม้ต่างชนิดต่างก็มีสารสำคัญเพื่อผิวสวยต่างกันไป ความลับเพื่อผิวขาว กระจ่างใสเกิดจากดอกไม้ที่หลายๆคนไม่เคยทราบกันมาก่อน เพราะดอกไม้เหล่านี้ไม่สามารถพบได้ง่ายๆในประเทศไทย ดอกไม้เพื่อผิวขาวกระจ่างใสอย่างแท้จริงเอดดัลไวส์ ไวท์เทนนิ่ง 1 ชุด ประกอบด้วย
  • เฟเชี่ยลโฟม โฟมล้างหน้าที่ทำความสะอาดน้ำมันส่วนเกิน สิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน คราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด มีเนื้อฟองละเอียด ล้างออกง่าย รู้สึกเบาสบาย สะอาดสดชื่น และคืนความชุ่มชื่น ผิวไม่แห้งตึง พร้อม BHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และสารสกัด Alpinia White ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น  ราคา 240 บาท
  • ไวท์เทนนิ่ง โพเทคทีฟ เดย์ โลชั่น เนื้อบางเบา สำหรับปรนนิบัติผิวหน้าในระหว่างวัน ที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของรังสี UVA/UVB ด้วยค่าการป้องกันรังสีจากแสงแดดที่ SPF 50 PA+++ ผสานคุณค่าของสารสกัด ALPAFLOR Edelweiss EPและ Alpinia White ช่วยให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 225 บาท
  • ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ช่วยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัสอย่างสุขภาพดี ราคา 435 บาท
  • ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน ฟื้นคืนความกระจ่างใส และคืนความชุ่มชื่น ให้ผิวหน้าแลดูขาวเนียนสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดการระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย  ราคา 435 บาท 

--------------------------------------------------------
ทั้งชุดราคาเพียง 1,335 บาท หรือแยกซื้อเป็นชิ้นได้ค่ะ 
สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน