ซุปราวิต วิตามินและเกลือแร่รวม

วิตามินเป็นสารอาหารที่จำเป็นเพราะแม้ว่า ร่างกายต้องการวิตามินไม่มากนักแต่ก็ขาดไม่ได้ เนื่องจาก จะทำให้มีปัญหาสุขภาพตามมาเช่น ถ้าขาดวิตามินซี จะทำให้เป็นโรคเลือดออกตามไรฟัน ถ้าขาดวิตามินบี 1 จะทำให้เป็นโรคเหน็บช ถ้าขาดวิตามินเอ จะทำให้ไม่สามารถมองเห็นในที่มืด เป็นต้น 

วิตามินเหล่านี้ มีอยู่ในอาหารต่างๆ อยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม เนื่องจากภาวะรีบเร่งในชีวิตประจำวันส่งผลทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนไป ดังนั้นโอกาสที่จะได้รับประทานอาหารที่หลากหลายครบ 5 หมู่จึงเป็นไปได้ยากเช่น ผู้ที่ทำงานในสำนักงาน ช่วงเช้ารีบเร่งจนไม่ได้รับประทานอาหารเช้ากลางวันก็มักจะรับประทานอาหารจานเดียว เป็นต้นดังนั้น ทางเลือกหนึ่งที่ช่วยป้องกันให้ไม่ขาดสารอาหารเหล่านี้คือรับประทานเครื่องดื่มที่มีการเติมสารอาหารเหล่านี้ลงไป หรืออาจรับประทานในรูปของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เนื่องจากจะมีปริมาณของวิตามินสูงมาก ซึ่งทั่วๆ ไปนั้น มักจะใช้รักษาผู้ป่วยที่แสดงอาการ ของการขาดวิตามินแล้วเท่านั้น
  • ซุปราวิต – ดับเบิ้ลยูู (Supravit W) สำหรับคุณผู้หญิง วิตามินและเกลือแร่ ผสมจมูกถั่วเหลืองและเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูกในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนและ ลดอุบัติการเกิด โรคมะเร็งเต้านม
  • ซุปราวิต – เอ็ม (Supravit M) สำหรับคุณผู้ชาย มีไลโคปีน ป้องกันเรื่องต่อมลูกหมากโตและมะเร็งต่อมลูกหมาก
=======================================
1 กล่องมี 60 เม็ด รับประทานพร้อมอาหารเช้าวันละ 1 เม็ด
สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ศูนย์ธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ Line id : Sunnygiff