กิฟฟารีน ดีพ มารีน เวย์ โปรตีนผสมคอลลาเจน อาหารคลีน ตัวช่วยลดน้ำหนัก

หุ่นสวย สุขภาพดี ด้วย Deep Marine Whey โปรตีน

อาหารพลังงานสะอาดคือ อาหารที่รับประทานแล้ว จะถูกกระตุ้นให้เกิดการเผาผลาญ เป็นพลังงานมากกว่าจะถูกสะสมเป็นไขมัน ทำให้ไม่อ้วน และยังเกิดประโยชน์ในการเสริมสร้างสุขภาพ ชะลอวัย ห่างไกลโรคร้าย เผาผลาญมาก สะสมน้อย สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

อาหารพลังงานสกปรกคือ อาหารที่รับประทานแล้ว จะถูกกระตุ้นให้เกิดการสะสมเป็นไขมัน มากกว่าจะถูกกระตุ้นให้เกิดการเผาผลาญเป็นพลังงาน ทำให้อ้วน และยังเกิดโทษ โดยกระตุ้นการอักเสบเกือบทุกเซลล์ บั่นทอนสุขภาพ เร่งความแก่ ความเสื่อม โรคร้ายรุมเร้า เผาผลาญน้อย สะสมมาก

เครื่องดื่มเวย์โปรตีนเข้มข้น ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดีพมารีนเวย์ สำหรับผู้ที่ใส่ใจรูปร่าง ประกอบไปด้วยเวย์โปรตีนคุณภาพสูง ผสมคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกและใยอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและระบบขับถ่าย ให้คุณค่าโปรตีนและสามารถควบคุมแคลลอรี่ได้ด้วย ชงสะดวก พกพาง่าย

เครื่องดื่มโยเกิร์ตชนิดผง ผสมเวย์โปรตีนและคอลลาเจน รสชาติแสนอร่อย มีส่วนผสมของโยเกิร์ตชนิดผงคุณภาพสูง (วัตถุดิบคุณภาพจากประเทศฝรั่งเศส) ให้จุลินทรีย์ (Pro-biotic) ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ให้โปรตีนสุทธิสูงถึง 9 กรัม ผสมคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก 700 มิลลิกรัม ให้พลังงาน 120 กิโลแคลอรี่/ซองเครื่องดื่มเวย์โปรตีนชนิดผง ผสมคอลลาเจน รสวานิลลา รสชาติกลมกล่อม หอมละมุนด้วยกลิ่นวนิลา ให้โปรตีนสุทธิสูงถึง 9 กรัม ผสมคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก 700 มิลลิกรัม ให้พลังงาน 120 กิโลแคลอรี่/ 1 ซอง
เครื่องดื่มเวย์โปรตีนชนิดผง ผสมคอลลาเจน รสโกโก้ ผสมเวย์โปรตีนเข้มข้นให้โปรตีน 9 กรัม คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก 700 มก. มีใยอาหารละลายน้ำ ปราศจากน้ำตาลทราย ให้ความหวานจากน้ำตาลฟรุกโตส ช่วยลดน้ำหนักอย่างได้ผล ให้พลังงาน 120 กิโลแคลอรี่/ซอง

1 กล่อง 15 ซอง
ราคาสมาชิก 563 บาท
โปรแลกซื้อกล่องที่สองในราคาพิเศษเพียง 285 บาท

สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน