เหตุผลที่กิฟฟารีน (Giffarine) คือธุรกิจขายตรงที่น่าทำมากที่สุด

1. ค่าสมาชิก 180 บาท ตลอดชีพ แบบไม่มีเงื่อนไข จะสมัครแบบทำธุรกิจหรือซื้อสินค้าบริโภคเพียงอย่างเดียวก็ได้ สมัครกับเรามีเวบไซต์ให้ทำธุรกิจในรูปแแบบออนไลน์ คลิกสมัครที่นี่ค่ะ

2. ส่วนลดซื้อสินค้า 25% จากราคาสินค้าในแค็ตตาล็อก และยังสามารถนำคะแนนไปแลกซื้อสินค้าอื่นๆได้ตามโปรโมชั่นที่จัดไว้ในแต่ละเดือน คุ้มสุดๆกันเลย

3. สินค้าดี ราคายุติธรรม ซื้อใช้ในราคาและคุณภาพที่คุ้มค่า มากกว่า 2,000 รายการ เป็นสินค้าที่เราใช้กันอยู่ในชีวิตประจำวันตั้งแต่ตื่นนอนเลย นอกจากนี้ก็ยังมีกลุ่มอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ กลุ่มอาหารแห้ง กาแฟ เครื่องสำอง ซึ่งราคาไม่ต่างจากที่คุณช๊อปกันในห้างสรรพสินค้าทั่วไป แต่ของเรามีเงินปันผลคืนให้นะ


4. สะดวกซื้อ จะซื้อสำนักงานธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ 115 สาขาใกล้ๆ บ้านคุณ หรือ โทรสั่ง 1101 ได้ทุกที่ ส่งฟรีถึงบ้านคุณ สะดวกสบายช๊อปออนไลน์ประหยัดเวลา

5.  สินค้าที่คุณซื้อไปรับประกันความพึงพอใจ เปลี่ยนคืนได้

6. สิทธิ์ในการรับเงินปันผล ตั้งแต่ 10-45% แบบพีวีเต็มสบายๆ ในเดือนที่เรารักษายอดขั้นต่ำตามตำแหน่ง จะมีเงินปันผลให้เหมือนกับระบบสหกรณ์

7.  สมาชิกกิฟฟารีนจะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติภัยวงเงิน 120,000-320,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าตามยอดขั้นต่ำที่บริษัทกำหนด

8. เราไม่เน้นขาย เน้นการใช้จริงและบอกเล่าต่อชวนผู้ที่สนใจมาสร้างเครือข่ายเป็นเจ้าของห้างสรรพสินค้าสาขาต่อจากเรา คุณสามารถชวนคนใกล้ตัว คนรู้จัก และไม่รู้จักให้มาร่วมธุรกิจกับคุณได้แบบไร้ขีดจำกัด

9. สิทธิความเป็นเจ้าของเครือข่ายธุรกิจที่คุณสร้าง ตำแหน่งและผลประโยชน์ต่างๆ จะเป็นทรัพย์สินของคุณตลอดไปและสามารถส่งต่อเป็นมรดกให้กับลูกหลานของคุณได้

10. กิฟฟารีน ให้คุณทำงานด้วยความสุข มีอิสระทางความคิดและออกแบบการทำงานได้ด้วยตัวคุณเอง ให้คุณกำหนดเป้าหมาย วางแผนงานอย่างสบายๆ ไม่กดดันบีบบังคับให้นำเงินมาลงทุน เพื่อให้คุณเปิดโอกาสในการสร้างรายได้ที่มากขึ้น Passive Income ให้กับตัวคุณเอง

11.  แม้คุณไม่มีประสบการณ์ก็สามารถทำธุรกิจได้ เรามีห้องประชุมออนไลน์ให้คุณเรียนรู้ มีกลุ่มไลน์ไว้ให้คุยปรึกษาสอบถามกันได้ตลอดเวลา หรือสามารถเข้ารับฟังตามศูนย์หรือเซ็นเตอร์ต่างๆที่เราเปิดอบรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

12. มุมองและวิสัยทัศน์ของกิฟฟารีน ที่ก่อตั้งโดยกลุ่มแพทย์และเภสัชกรคนไทย มีแนวคิดที่ต้องการผลิตสินค้าตามหลักวิชาการ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนไที่ดีขึ้น จากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองในราคาที่ยุติธรรม และนี่เป็นเหตุผลให้ กิฟฟารีน เลือกทำการตลาดแบบ MLM ซึ่งเป็นการตลาดขายตรงจากผู้ผลิตสู่ผู้บริโภคโดยไม่ต้องผ่านห้างร้านหรือคนกลาง ประหยัดค่าส่วนแบ่งทางการตลาดนี้ นำกลับมาเป็นรายได้ให้กับนักธุรกิจและผู้บริโภคได้อย่างเต็มที่

และทั้งหมดนี้คือเหตุผล ที่ทำไม กิฟฟารีน จึงเป็นธุรกิจขายตรงที่น่าทำด้วยมากที่สุด
สอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน