กิฟฟารีน ซิงก์ แอนด์ คอลลาเจน เสริมภูมิคุ้มกัน ลดความเสี่ยงการติดเชื้อไวรัส ลดปัญหาสิว สิวอักเสบ สิวอุดตัน บำรุงผิวพรรณ


ประโยชน์ของซิงค์
 • ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคต่างๆ  
 • ช่วยในการรักษาสิว บรรเทาอาการอักเสบของสิว ด้วยการไปรักษาสมดุลของปริมาณไขมันในผิวหนัง 
 • ช่วยควบคุมปัญหาการเกิดสิวจากการอุดตันของไขมัน 
 • ช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศในผู้ชาย และยังช่วยป้องกันและรักษาการเป็นหมันด้วย ช่วยให้ต่อมลูกหมากทำงานได้เป็นปกติ และเป็นส่วนสำคัญต่อการเจริญเติบโตของอวัยวะสืบพันธุ์ 
 • ช่วยป้องกันและรักษาอาการผมหลุดร่วงได้ ช่วยรักษาภาวะการมีบุตรยากงก์จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและความยืดหย่นให้กับผิวพรรณ ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม
 • ซิงก์ กระตุ้นการสร้างโกรทฮอร์โมน ช่วยสร้างและซ่อมแซมระบบต่างๆ ในร่างกายคงความเป็นหนุ่มสาว ชะลอความชรา
 • ซิงก์ เสริมความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ลดความเมื่อยล้า บรรเทาความเครียด ช่วยให้กระปรี้กระเปร่า อารมณ์ดี
แอล-อาร์จินีน เป็นกรดอามิโนจำเป็นต่อร่างกาย ช่วยกระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน ช่วยในการซ่อมแซมและกตุ้นกระบวนการต่างๆ ของร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรง คงความเป็นหนุ่มสาว และยังช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศของเพศชาย ลดภาวะการมีบุตรยาก

แอล-ออร์นิทีน ช่วยให้เส้นเลือดและกล้ามเนื้อมีความแข็งแรง ลดความเมื่อยล้าของเซลล์ต่างๆ ลดความเครียด เสริมความกระปรี้กระเปร่า สดชื่น

วิตามินซี มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี ช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน ซึ่งช่วยลดการเกิดริ้วรอยและป้องกันอัตรายจากรังสียูวีจากแสงแดด ลดภาวะการเกิดผิวหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวพรรณแลดูกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ เพิ่มความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นให้กับผิว ทำให้ผิวพรรณดูมีสุขภาพดี

ประโยชน์ของคอลลาเจน
 • มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรง  จึงป้องกันและเพิ่มปริมาณคอลลาเจนในร่างกายเพื่อเป็นการเกิดริ้วรอยลึกโดยจัดการกับสารอนุมูลอิสระที่ถูกเร่งมาจากปัจจัยต่างๆ มากมายโดยเฉพาะรังสียูวี ยิ่งป็นตัวการสำคัญ ที่ก่อให้เกิดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอีกด้วย 
 • ทำให้ผิวพรรณมีความยืดหยุ่น กระชับใสและมีความเรียบเนียน ต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ดังนั้นการดูแลผิวเพื่อการชะลอริ้วรอยโดยรับประทาน คอลลาเจน ยังเป็นอีกวิธีการหนึ่งในการเติมคอลลาเจนให้กับชั้นผิว 
 • คอลลาเจนช่วยเพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นของคอลลาเจนที่ชั้นผิวหนัง ป้องกันฝ้า จุดด่างดำ และ กระนอกจากนี้ยังช่วย เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตโดยเฉพาะหลอดเลือดเล็ก ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น      
 • คอลลาเจนสามารถลดการเกิดรอยดำ รวมทั้งกระตุ้นการสร้างเซราไมด์ที่ชั้นผิวหนัง ป้องกันการสูญเสียน้ำที่ชั้นผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ลดการระคายเคือง ที่ผิวหนัง ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี กระจ่างใสยิ่งขึ้น                                                                                  

ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณใน 1 แคปซูล :
-ซิงค์ กลูโคเนต 104.53 มก.
-คอลลาเจนจากปลา 100.00 มก.
-แอล-อาร์จินีน โมโนไฮโดรคลอไรด์ 120.94 มก.
-แอล-ออร์นิทีน โมโนไฮโดรคลอไรด์ 63.80 มก.
-วิตามิน ซี 20.20 มก.

1 กระปุก 30 แคปซูล ราคา 420 บาท
วิธีรับประทาน วันละ 1-2 เม็ด พร้อมอาหารมื้อใดก็ได้

สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน