แกสตราเฮิร์บ บรรเทาอาการกรดไหลย้อน โรคกระเพาะอาหาร

อาการแสบร้อนบริเวณหน้าอก มีน้ำรสเปรี้ยวหรือรสขมไหลย้อนขึ้นมาในปาก หลอดอาหารอักเสบมีเลือดออกจากหลอดอาหาร กลืนอาหารติดกลืนลำบาก  อย่าปล่อยให้อาการน่าเบื่อนี้อยู่กับคุณประโยชน์ของแกสตราเฮิร์บ
  • บรรเทาอาการกรดไหลย้อน   
  • ลดอาการปวดท้อง / ปวดเกร็งในกระเพาะอาหาร 
  • ลดกรด, ลดการทำงานของน้ำย่อย 
  • กระตุ้นการสร้างเมือกในกระเพาะอาหาร 
  • ช่วยสมานแผลในกระเพาะอาหาร 
  • ลดการอักเสบ 
  • ต้านเชื้อ H.Pylori ที่เป็นสาเหตุของโรคกระเพาะอาหาร     


แกสตรา-เฮิร์บ เป็น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ประกอบไปด้วย ผงว่านหางจระเข้ ผงขมิ้นชัน สารสกัดจากมะขามป้อม สารสกัดจากใบบัวบก สารสกัดจากทับทิม ผงขิง ชะเอมเทศสกัด และสารสกัดจากขมิ้น สมุนไพรดีๆ ที่ช่วยในการรักษาโรคกระเพาะอาหาร


สมุนไพรทุกตัวเป็นสุดยอดในการช่วยรักษาโรคแผลในกระเพาะอาหาร ด้วยกลไกพิเศษมากมาย เช่น บางชนิด ลดการหลั่งกรดในกระเพาะ บางชนิด ช่วยสมานแผล สร้างเมือกมาปิดแผลไว้ และเกือบทุกชนิด ช่วยทำลายเชื้อโรค H. Pyroli เอชไพโรไล

H. Pyroli เอชไพโรไล เป็นเชื้อโรคที่แต่ก่อนวงการแพทย์ ไม่ทราบ มาพบไม่นานมานี้ เป็นเชื้อโรคที่พบได้ในกระเพาะอาหารคนปกติ จำนวนหนึ่ง แต่ก็พบว่า เขาเป็นผู้ร้าย ร้ายมากๆ ช่วยซ้ำเติม ในการเกิดแผลกระเพาะอาหาร อย่างมาก และมีส่วนเกี่ยวข้องกับการทำให้แผลกลายเป็นมะเร็งด้วย ปัจจุบัน คนที่แผลในกระเพาะอาหารไม่หาย คุณหมอจะส่องกล้อง ที่แผล ตัดชิ้นเนื้อ และตรวจหาเชื้อโรคตัวนี้ด้วยครับ ถ้าพบ ต้องให้ยาฆ่าเชื้อตัวนี้ด้วย 50-70 วัน

ข้อควรระวัง ก็ง่ายมาก คือ เป็นสมุนไพร จึงห้ามรับประทานในผู้ที่เป็นโรคตับ  เด็กและสตรีมีครรภ์ สตรีที่กำลังให้นมบุตร  ผู้ป่วยที่กำลังได้เคโม หรือทราบมาว่าแพ้ สมุนไพรตัวใดตัวหนึ่งในนี้ เท่านั้น

วิธีการรับประทาน รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารและก่อนนอน หรือเวลาที่มีอาการ

แกสตราเฮิร์บ ทานร่วมกับขมิ้นชัน ช่วยลดอาการจุกเสียด แน่นท้องได้ประโยชน์ของขมิ้นชั้น


แกสตราเฮิร์บ กระปุก 60 แคปซูล ราคา 600 บาท
ขมิ้นชัน เคอร์คิวมาซีอี กระปุก 60 แคปซูล 240 บาท
ส่งฟรี - เก็บเงินปลายทาง

สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน