อัลดีนเนเจอร์ คอลลาเจน ไทพ์ทู UCII ช่วยดูแลข้อเข่าเสื่อม

สารสกัดจากอเมริกา ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยดูแลปัญหาข้อเสื่อมได้ตรงจุดและเห็นผลมากกว่าที่เคย เพื่อการดูแลสุขภาพข้ออย่างครบวงจร แนะนำให้ทานคู่กับแคลเซี่ยมและคอลลาเจน

ยูซีทูเป็นคอลลาเจนที่มีงานวิจัยมากที่สุด ประสิทธิภาพสูงที่สุดในการรักษาโรคข้อเสื่อมเข่าเสื่อม ไม่มีข้อห้าม แต่ทำจากไก่  จึงห้ามในคนทานมังสะวิรัตหรือทานเจ   และคนแพ้อาหารทะเลสามารถทานได้


ยูซีทู มีคอลลาเจน พิเศษที่ลดการทำลายของกระดูกอ่อน ทานได้โดยไม่มีข้อห้ามคอลลาเจนตัวนี้พิเศษ  ตรงที่เป็น คอลลาเจน ชนิดที่สอง เรียกว่า คอลลาเจนไทพ์-ทู ในสภาพที่สดใหม่ ยังไม่ถูก ทำลาย เรียกว่าเป็นแบบ อันดีเนเจอร์ ( Undenature )  ทำให้มันมีโครงสร้างพิเศษคงอยู่ คือ เอพพิโทพส์   

เอพพิโทพส์ ตัวนี้เป็นกุญแจสำคัญที่จะ  ช่วยลดการทำลายกระดูกอ่อน โดยจะส่งสัญญาณ ไปยับยั้ง เม็ดเลือดขาว ชนิด ที-เซลล์ (T-cell)   ให้หยุดการทำลายกระดูกอ่อนผิวข้อในโรคข้อเสื่อม เป็นการค้นพบใหม่ครับ ข้อเสื่อมเราเกิดจากร่างกายสร้างคอลลาเจนเสริมเพิ่มเติมได้น้อยกว่าการที่คอลลาเจนในกระดูกอ่อนในข้อ จะโดนทำลายด้วยทีเซลล์

โดยปกติเราทานคอลลาเจนต่างๆ หรือโปรตีนต่างๆ เพื่อไปสร้างเสริมกระดูกอ่อน แต่ตัวนี้ทั้งสร้างเสริม และลดการทำลาย จึงทานร่วมกับคอลลาเจนของเราที่มีเดิมได้ทุกแบบ โดยช่วยกันทำให้โรคข้อเสื่อมดีขึ้นนั่นเอง


วิธีรับประทาน หลังอาหารเช้า-เย็น
ราคา  680 บาท
สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน