ยูซีทู คอลลาเจน ไทพ์ทู ดูแลข้อเข่าเสื่อม ปวดข้อเข่า ข้ออักเสบ รูมาตอยด์

หมดปัญหาปวดข้อปวดเข่า นั่งนานๆ แล้วปวดข้อต่อกระดูกต้นขาหรือสะโพก   หลายคนไม่สนใจว่าอาหารแบบไหนจะเสริมหรือทำร้ายข้อต่อและกระดูกหรือมีไลฟ์สไตล์ที่เสี่ยงต่อการเป็นโรคข้อเสื่อม ถึงแม้ส่วนสำคัญที่สุดที่จะช่วยบำรุงรักษาข้อต่อและกระดูกให้แข็งแรงคืออาหารการกิน แต่เราก็ต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินชีวิตควบคู่กันไปด้วย

ยูซีทูเป็นคอลลาเจน สารสกัดจากอเมริกา ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยดูแลปัญหาข้อเสื่อมได้ตรงจุดและเห็นผลมากกว่าที่เคย มีงานวิจัยมากที่สุดถึงประสิทธิภาพสูงที่สุดในการรักษาโรคข้อเสื่อมเข่าเสื่อม คอลลาเจนดูแลข้อเข่าเสื่อม ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน เนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน สำหรับผู้ที่มีปัญหาข้อเข่าเสื่อม และซ่อมแซมภายในข้อ ช่วยสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน เอ็น กระดูกอ่อน ลดอาการปวดข้อ ปวดเข่า ข้ออักเสบรูมาตอยด์ คอลลาเจนตัวนี้พิเศษ  ตรงที่เป็นคอลลาเจน ชนิดที่ 2 เรียกว่า คอลลาเจนไทพ์-ทู ในสภาพที่สดใหม่ ยังไม่ถูก ทำลาย เรียกว่าเป็นแบบ อันดีเนเจอร์ ( Undenature )  ทำให้มีโครงสร้างพิเศษคงอยู่ คือ เอพพิโทพส์

เอพพิโทพส์ ตัวนี้เป็นกุญแจสำคัญที่จะช่วยลดการทำลายกระดูกอ่อน โดยจะส่งสัญญาณไปยับยั้ง เม็ดเลือดขาว ชนิด ที-เซลล์ (T-cell)  ให้หยุดการทำลายกระดูกอ่อนผิวข้อในโรคข้อเสื่อม

โดยปกติเราทานคอลลาเจนต่างๆ หรือโปรตีนต่างๆ เพื่อไปสร้างเสริมกระดูกอ่อน แต่ตัวนี้ทั้งสร้างเสริม และลดการทำลาย จึงทานร่วมกับคอลลาเจนของเราที่มีเดิมได้ทุกแบบ โดยช่วยกันทำให้โรคข้อเสื่อมดีขึ้นนั่นเอง


ไม่มีข้อห้าม ทำจากไก่ คนแพ้อาหารทะเลสามารถทานได้
วิธีรับประทาน หลังอาหารเช้า-เย็น

1 กล่อง 30 แคปซูล
ราคา  680 บาท
สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน

อาหารเสริมที่เกี่ยวข้อง
ชุดดูแลข้อเสื่อมข้อเข่าเสื่อม 
แคลเซี่ยมบำรุงกระดูก