อาหารเสริมสุขภาพเด็กกิฟฟารีน แคลซีน เพิ่มส่วนสูง เบรนนี่บำรุงสมอง เพิ่มความจำ

โภชนาการสำหรับเด็กวัยก่อนเรียน

เด็กวัยก่อนเรียน คือ เด็กที่มีอายุระหว่าง 1-6 ขวบ เป็นวัยที่มีการเจริญเติบโตและพัฒนาทางร่างกาย (growth and development) ได้รวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พัฒนาการทางสมอง (brain development) ซึ่งมีหลักฐานยืนยันว่าเด็กอายุ 1-5 ขวบ มีพัฒนาการทางสมองประมาณร้อยละ 80 ของมันสมองของผู้ใหญ่ ดังนั้นเด็กวัยนี้จึงต้องการอาหารโดยเฉพาะโปรตีนมากกว่าคนทุกอายุเมื่อเทียบกันตามน้ำหนัก นั่นคือเด็กวัยนี้ต้องการ 1.5 กรัม ต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัมต่อวัน จะมีความต้องการน้อยกว่าก็เฉพาะวัยทารกพวกเดียวเท่านั้น

หากเด็กวัยก่อนเรียนนี้ขาดอาหารจะทำให้ความเจริญเติบโตหยุดชะงัก ร่างกายอ่อนแอ ขาดอำนาจต้านทานโรค ป่วยด้วยโรคติดเชื้อ (โรคติดต่อ) ต่างๆ เป็นประจำ  ปัญหาการขาดอาหารของเด็กวัยนี้มีมาก ทั้งนี้เนื่องจากพ่อแม่ให้ความเอาใจใส่ดูแลน้อยกว่าตอนเป็นทารก ยิ่งมารดามีน้องใหม่ด้วยแล้ว ก็แทบจะทอดทิ้งให้ช่วยตัวเองหรืออยู่ในความดูแลของผู้อื่น และจากการอดนม โอกาสที่จะขาดโปรตีนจึงง่ายมาก ฉะนั้นเด็กวัยนี้จึงควรได้เอาใจใส่เรื่องอาหารการกินให้มาก

อาหารของเด็กวัยก่อนเรียนก็เหมือนอาหารของทารกในระยะ 1 ขวบ แต่เพิ่มปริมาณให้มากขึ้น ได้แก่ ข้าวสุก เนื้อสัตว์ต่างๆ และถั่วเมล็ดแทนเนื้อสัตว์ ไข่ (วันละฟอง) เครื่องในสัตว์ น้ำนมควรได้วันละ 2 ถ้วย ผักใบเขียวและผักอื่นๆ ผลไม้สดและส้ม ไขมัน เช่น กะทิ น้ำมันหมู ฯลฯ เด็กวัยนี้ต้องพยายามหัดให้กินอาหารหลายอย่าง โดยเฉพาะผักใบเขียว และผัก ผลไม้ ที่มีสีเหลืองเพื่อให้ได้วิตามินเอ เพียงพอ

อาหารเสริมช่วยเพิ่มส่วนสูงกิฟฟารีน แคลซีนนมอัดเม็ด บำรุงกระดูกและฟัน หลากรสชาติที่ช่วยกระตุ้นให้เด็กทานง่ายขึ้น มีรสนม ช๊อคโกแลต สตอร์เบอร์รี่ ส้ม และทุเรียน ราคาสมาชิก 135 บาท
สำหรับเด็กที่ไม่ค่อยชอบทานผัก แนะนำไฟโตคิดส์
ด้วยผักและผลไม้ 5 สี จากผัก 28 ชนิด ราคา 135 บาท


 เสริมภูมิต้านทานลูก เบต้ากลูคิดส์ ช่วยจับและทำลายเชื้อโรค กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ภูมิแพ้ต่างๆ  ราคา 135 บาท
แอลซีวิตจูเนียร์ ปกป้องดวงตาของลูกน้อย ป้องกันแสงจากคอมพิเตอร์  โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ทีวี  ราคา 135 บาทบำรุงสมอง เพิ่มความจำ มีสมาธิในเด็กมากขึ้น
เบรนนี่ โคลีนคิดส์   ราคา 97.50 บาท


ดูแลระบบขับถ่ายของลูกน้อยด้วย เม็ดเคี้ยวผสมโอลิโกฟรุคโตส กลิ่นทุตตี้ ฟรุตตี้ พรีไบโอนี่ ราคา 97.50 บาทสามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน