อาหารเสริมแคลเซียมบำรุงกระดูก ป้องกันโรคกระดูกพรุน

คนไทยส่วนใหญ่ไม่ชอบดื่มนม นั่นคือสิ่งที่ทำให้ร่างกายของเราไม่ได้รับปริมาณแคลเซี่ยมต่อวันที่เพียงพอ  เราไม่่ต้องทานแคลเซี่ยมเสริมก็ต่อเมื่อเราทานนมได้สองแก้วใหญ่ๆ ต่อวัน และทุกวันสำหรับคนทางฝั่งยุโรป เขามักจะกินอาหารที่มีส่วนประกอบของแคลเซี่ยม เช่น นม เนย ทำให้แคลเซี่ยม อาจจะไม่จำเป็นต้องกินเสริมเลย

ร่างกายต้องการแคลเซียมจากการกินอาหารวันละ 800-1200 มิลลิกรัม แต่ร่างกายสามารถดูดซึมจากอาหารเข้าไปจริงๆ วันละ 40% ของอาหารที่กิน โดยประมาณ 320-480 มิลลิกรัม เท่านั้น

ในประเทศไทย มีงานวิจัยแล้วว่า อาหารไทยทั่วไปในแต่ละวันมีแคลเซียมในอาหารประมาณ 200-300 มิลลิกรัม แต่ร่างกายต้องการมากกว่านั้น เรจึงต้องกินแคลเซียมเสริมอีกวันละ 600-900 มิลลิกรัมต่อวัน คือนม หรืออาหารเสริมก็ได้


ในผู้สูงอายุ เวลาป่วยไปโรงพยาบาลคุณหมอจึงจ่ายแคลเซียมให้ทานเสมอๆ เพื่อไม่ให้กระดูกบางหักง่าย แต่จะลดให้เฉพาะคนที่เป็นโรคนิ่วในไต

แคลดีแมก 600 มีแคลเซียม 600 มิลลิกรัม ดูดช้ากว่า คือดูดซึมหมดใน 3 ชั่วโมง แต่เมื่อ 3 ชั่วโมงก็ดูดซึมหมด 40% เหมือนกัน ถ้าทานแบบ 600 มิลลิกรัม จะได้แคลเซียม 240 มลลิกรัมเข้าร่างกายคือได้มากกว่า 6 เท่า


เมื่อได้รับแคลเซียมไม่เพียงพอร่างกายจะเป็นอย่างไร

ในวัยเด็ก : เหงื่อออกตอนกลางคืน ผมน้อย ละเมอร้องไห้ตอนกลางคืน ตะคริว กระดูกสันอกนูนชัดผิด ปกติ หรืออกไก่  ขาโก่ง ขาคด ฟันขึ้นช้า สมาธิสั้น กระสับกระส่าย เบื่ออาหาร อาการปวดขาเนื่องมาจากการเจริญเติบโต ภูมิคุ้มกันไม่แข็งแรง เจ็บป่วยง่าย
ในผู้ใหญ่ : เหนื่อยง่าย  ความจำเสื่อม  เซื่องซึม เฉื่อยชา เจ็บหลังและปวดข้อมือ  เป็นตะคริวที่น่อง อารมณ์แปรปวน

ในผู้สูงวัย: มีปัญหาเรื่องการนอนหลับ  กระสับกระส่าย  มีปัญหาเรื่องความจำ  ปวดแสบร้อนบริเวณมือและเท้า นิ้วชา  มีปัญหาเรื่องระบบประสาท เล็บเปราะ  ปวดหลังช่วงล่าง ปวดสะโพก  เจ็บ ปวดข้อต่อ  หลังคร่อม เคลื่อนไหวไม่คล่องตัว ไม่สะดวก มีอัตราเสี่ยงต่อการกระดูกหักหรือร้าวสูง  แก่เร็ว


แคล ดี แมก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียม ผสมวิตามินดี 3, ซี, อี, แมกนีเซียม, สังกะสีและทองแดง
  
เริ่มต้นดูแลร่างกายให้ได้รับแคลเซียมที่เพียงพอ เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่าย

===============================
แคลซีนสำหรับเด็ก ราคา 135 บาท 100 เม็ด 
แคลดีแมก 600 สำหรับผู้ใหญ่ ราคา 315 บาท  60 เม็ด
แคลดีแมก 400 สำหรับผู้ใหญ่ ราคา 186 บาท  60 เม็ด
===============================

สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ศูนย์ธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ
ติดต่อสอบถามข้อมูลสั่งซื้อคุณแมว 0818459883 แอ๊ด Line id : sunnygiff