เลซิติน ดูแลตับปกป้องตับจากการเกิดภาวะไขมันพอกตับ บำรุงตับ ป้องกันตับอักเสบ ป้องกันตับแข็ง

ตับเป็นอวัยวะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในร่างกาย ทำหน้าที่สำคัญหลายประการ เมื่อใดก็ตามที่ตับทำงานไม่เป็นปกติ เช่น ไขมันพอกตับ ตับอักเสบ ตับแข็ง ซึ่งส่งผลกระทบต่อสุขภาพโดยรวมของร่างกายในทุกระบบภาวะอ้วน น้ำหนักเกิน ดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ รับประทานอาหารหวานมัน แป้ง มากเกินไป มีอาการอ่อนเพลีย คลื่นไส้ เบื่ออาหาร ภูมิต้านทานต่ำ ตาเหลือง แผลหายช้า น้ำตาลในเลือดสูงหรือต่ำกว่าปกติ ไขมันในเลือดสูง ท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องบวม ขาบวม คันตามร่างกาย ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ข้อต่างๆ เจ็บชายโครงด้านขวา มีโรคประจำตัว เบาหวาน ไขมันในเลือดสูง ภาวะเหล่านี้คือภัยเงียบของสัญญาณไขมันพอกตับ ตับอักเสบ 

เลซิติน เป็นไขมันในกลุ่มฟอสโฟไลปิด อุดมด้วยสารฟอสฟาทิดิล โคลีน ที่มีคุณสมบัติเข้ากันได้กับทั้งน้ำและน้ำมัน ถือเป็นตัวทำละลายที่ดี ช่วยในการทำละลายคลอเลสเตอรอลในเลือดให้แตกตัวเป็นอนุภาคขนาดเล็กๆ จึงลดการสะสมของไขมันที่ตับและลดการสะสมของไขมันในผนังหลอดเลือด

เลซิตินกิฟฟารีน สกัดจากถั่วเหลืองผสมแคโรทีนอยด์และวิตามินอี ให้ประสิทธิภาพในการดูแลตับได้ 100%  เพราะมีกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัวมากที่สุดและปราศจากคลอเลสเตอรอล

ประโยชน์ของเลซิติน 
 1. ดูแลตับ ปกป้องตับจากการเกิดภาวะไขมันพอกตับ บำรุงตับ ป้องกันตับอักเสบ ป้องกันตับแข็ง
 2. ปกป้องไขมันชนิดไม่ดี (LDL) จากอนุมูลอิสระ ดูแลหลอดเลือดหัวใจ ป้องกันการตกตะกอนของไขมันในผนังหลอดเลือด ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้หลอดเลือดแข็งและตีบตัน  
 3. แคโรทีนอยด์ช่วยลดอุบัติการณ์ การเกิดโรคหัวใจและมะเร็ง อัมพฤกษ์ อัมพาต
 4. ช่วยลดคลอเลสเตอรอลในเส้นเลือด 
 5. ช่วยบำรุงสมอง ช่วยพัฒนาการเรียนรู้ เสริมสร้างความจำ และลดอาการอัลไซเมอร์ในระยะเริ่มต้น
 6. ลดความเสี่ยงในการเกิดนิ่วในถุงน้ำดี  
 7. ช่วยลดน้ำหนัก ลดไขมันสะสม โดยช่วยละลายไขมัน จึงเผาผลาญไขมันได้ดี

เลซิติน เหมาะสำหรับ :
 • ผู้ที่มีอาการเกี่ยวกับการทำงานของตับไม่ปกติ เช่น การย่อยอาหารไม่ดี แน่นท้อง จุกเสียดเป็นประจำ อ่อนเพลียง่าย
 • ผู้ที่เป็นไวรัสตับอักเสบ บี และซี
 • ผู้ที่ดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ
 • ผู้ที่มีโรคประจำตัว หรือมีประวัติคนในครอบครัวที่มีความเสี่ยงต่อการเป็น โรคเกี่ยวกับตับ ไขมันพอกตับ เบาหวาน อ้วน โรคหัวใจ อัมพฤกษ์ อัมพาต มะเร็ง ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง คลอเรสเตอรอลสูงไตรกลีเซอไรด์สูง
 • ผู้ที่ต้องการบำรุงตับ
 • ผู้ที่ต้องการบำรุงสมอง ป้องกันอัลไซเมอร์
 • ผู้ที่ต้องการบำรุง และปกป้องระบบหลอดเลือดและหัวใจ
คุณประโยชน์ของแคโรทีนอยด์
 • แคโรทีนอยด์ สีแห่งสุขภาพและความงาม มีฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระ สูงกว่าวิตามินอี 20 เท่า
 • ช่วยให้สุขภาพแข็งแรง ป้องกันโรคมะเร็ง ป้องกันโรคหัวใจ  อัมพฤกษ์ อัมพาต
 • แคโรทีนอยด์รวมจากธรรมชาติ ช่วยป้องกันผนังหลอดเลือดจากการจู่โจมของสารอนุมูลอิสระ ทำให้ผนังหลอดเลือดเรียบลื่น ไม่เกิดแผลเล็กๆ ขรุขระ
 • แคโรทีนอยด์รวมจากธรรมชาติ เป็นตำแหน่งให้คลอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี (LDL) เข้าเกาะพอกพูนผนังหลอดเลือด ป้องกัน LDL จากสารอนุมูลอิสระ ทำให้ LDL ไม่ถูก Oxicfzed LDL จึงมีแรงยึดเกาะต่ำ ไม่สามารถพอกพูนที่ผนังหลอดเลือด
 • ระดับแคโรทีนอยด์ในเลือดต่ำ จะมีความเสี่ยงสูงต่อการเกิด โรคมะเร็ง โรคหัวใจ การเสริมแคโรทีนอยด์ จึงมีส่วนสำคัญยิ่งในการลดความเสี่ยงของภาวะ หลอดเลือดหัวใจและสมองตีบตัน และลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง
 • ยับยั้งการเข้าจู่โจมของอนุมูลอิสระต่อเซลล์ตับ จึงป้องกันตับอักเสบ ป้องกันการกิดมะเร็งตับจากพิษ Aflatoxin B1 (พิษจากเชื้อรา) ซึ่งการใช้แคโรทีนอยด์และวิตามินอีร่วมกัน จะส่งเสริมประสิทธิภาพการต้านออกซิเดชั่นได้ดียิ่งขึ้น
 • ปกป้องเซลล์ตับจากสารพิษ โดยเฉพาะ เหล้า รวมทั้งภาวะน้ำตาลในเลือดสูงในคนไข้เบาหวาน
 • ยับยั้งการจู่โจมของอนุมูลอิสระต่อไขมันในเลือด และลดการออกซิเดชั่นของไขมันในหลอดเลือด ลดการทำลายผนังหลอดเลือดจากอนุมูลอิสระ ลดการเกิดไขมันสะสมที่ผนังหลอดเลือด
 • ป้องกันภาวะหลอดเลือดแข็งตัว ลดโอกาสการเกิดหลอดลือดตีบตันทุกอวัยวะ
 • ป้องการสารพันธุกรรมจากการจู่โจมของอนุมูลอิสระ ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งทุกชนิด
 • ปกป้องเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวพรรณ สดใส อ่อนวัย

นอกจากนี้การใช้แคโรทีนอยด์ และวิตามินอี ร่วมกันจะส่งเสริมการต้านออกซิเดชั่นได้ดียิ่งขึ้น จะส่งเสริมฤทธิ์ในการปกป้องเซลล์ตับจากอนุมูลอิสระ และสามารถลดการเกิดมะเร็งตับในคนไข้ที่ติดเชื้อไวรัสตับอักเสบบีได้ถึง 50% ดังนี้

1. เลซิติน ผสมแคโรทีนอยด์และวิตามินอีกับสุขภาพตับ
เลซิติน ลดความเสี่ยงของภาวะไขมันพอกตับ อาการซึ่งสามารถที่จะพัฒนาให้เกิด “ตับแข็ง” ได้
โคลีน ในเลซิตินจะมีผลในการเร่งการเผาผลาญไขมันที่ตับ ทำให้ไขมันถูกนำไปใช้เป็นพลังงานและหมดไป  เลซิติน ช่วยลดไขมันในเลือดโดยเฉพาะคลอเลสเตอรอล ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดภาวะไขมันพอกที่ตับ บางการศึกษาพบว่า ฟอสฟาทิดิลโคลีน ในเลซิตินมีบทบาทต่อการซ่อมแซมเซลล์ตับและชะลอการสะสมไขมันในตับ

2. เลซิติน ผสมแคโรทีนอยด์และวิตามินอีกับสมอง
การสร้างสารสื่อประสาท (Neurotransmitters) อะซิทิลโคลีน เพื่อช่วยในการส่งและรับข้อมูลของสมองให้เป็นไปอย่างถูกต้อง รวมถึงทำหน้าที่ในการถ่ายทอดข้อมูลด้านความรู้สึกความจำ อารมณ์ต่าง ๆได้ตามที่คิด เลซิตินจัดเป็นองค์ประกอบหลักของเซลล์สมองถึง 30% และ “โคลีน (Choline)” สารซึ่งจำเป็นสำหรับสมอง นอกจากนี้รายงานวิจัยจากมหาลัย Boston ยังพบว่า เลซิตินช่วยลดอาการ “อัลไซเมอร์” ในระยะเริ่มต้นได้ โดยการเพิ่มระดับโคลีนในสมอง

3. เลซิติน ผสมแคโรทีนอยด์และวิตามินอี กับระบบหลอดเลือดและหัวใจ
ลดการอุดตันของคลอเลสเตอรอล สาเหตุหลักของโรคหัวใจและหลอดเลือด คือ  คลอเลสเตอรอล เนื่องจากคุณสมบัติที่คลอเลสเตอรอลไม่ละลายในน้ำ จึงส่งผลให้คลอเลสเตอรอลจับตัวและตกตะกอนอยู่ตามผนังหลอดเลือดซึ่งเป็นสาเหตุ ของการอุดตันของหลอดเลือด ดังนั้นด้วยคุณสมบัติที่สำคัญของเลซิตินคือ การเป็นอีมัลซิไฟเออร์ (Emulsifier) จึงช่วยให้คลอเลสเตอรอลและน้ำรวมตัวกันได้ดีขึ้น ส่งผลให้ไม่เกิดการอุดตันของคลอเลสเตอรอลรวมถึงการไหลเวียนของเลือดดีขึ้นด้วย เพิ่มสัดส่วนไขมันดี HDL Cholesterol HDL Cholesterol มีหน้าที่นำพาไขมันที่สะสมและอุดตันอยู่ตามผนังเส้นเลือดกลับไปทำลายที่ตับ ดังนั้นจึงส่งผลให้ระดับไขมันคลอเลสเตอรอลลดลง ลดการดูดซึมของคลอเลสเตอรอลในระบบทางเดินอาหาร และเพิ่มการขับถ่ายคลอเลสเตอรอลทางอุจจาระ

4. เลซิติน ผสมแคโรทีนอยด์และวิตามินอี กับการลดความเสี่ยงของนิ่วในถุงน้ำดี
นิ่วในถุงน้ำดีมีสาเหตุมาจากในน้ำดีมีปริมาณของไขมันคอเลสเตอรอลสูงจนเกินไป การทำงานของเลซิตินมีคุณสมบัติเป็นตัวทำละลายของน้ำดี ช่วยให้น้ำดีไม่จับตัวจนเป็นก้อนนิ่ว เนื่องจากเลซิตินเป็นสารธรรมชาติ ซึ่งประกอบด้วยกรดไขมัน คือ ฟอสเฟต (Phosphate) และโคลีน (Choline) ซึ่งเป็นวิตามินกลุ่มเดียวกับวิตามินบี โคลีนมีส่วนช่วยให้เซลล์ตับมีการเผาผลาญไขมันได้อย่างปกติ ผู้มีปัญหาไขมันคอเลสเตอรอลในเลือดสูงมักมีการสะสมของไขมันที่ตับหรือภาวะไขมันพอกตับ ส่งผลให้เซลล์ตับทำงานปกติ ทำให้ตับอักเสบและเป็นตับแข็งได้ในที่สุด เลซิตินจึงมีส่วนสำคัญในการช่วยบำรุงตับ ทำให้การทำงานของตับเป็นปกติ เหมาะกับผู้ที่ต้องการบำรุงตับ ผู้ที่ต้องเผชิญความเครียดเป็นประจำ หรือผู้ดื่มสุรา

5. เลซิติน ผสมแคโรทีนอยด์และวิตามิน อี กับเรื่องผิวพรรณสดใส อ่อนเยาว์
ช่วยให้ผิวพรรณ ขาว สดใส อ่อนวัย โดยป้องกันเซลล์ผิวหนัง,คอลลาเจนไฟเบอร์, อิลาสตินจากสารอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในเซลล์ ดูดซับพลังงานแสงแดดได้ดี ลดการสร้างเม็ดสี ช่วยให้ผิวขาว สวย สดใส อ่อนวัย


ขนาดรับประทาน เลซิติน 
 • ต้องการบำรุงตับ ทั่วไป ทานหลังอาหารเช้า 1 แคปซูล
 • ผู้ที่ดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ ผู้ที่มีภาวะ เบาหวาน ไขมันสูง หรือสุขภาพตับไม่ดี แนะนำทานหลังอาหารเช้า และ เย็น ครั้งละ 1 แคปซูล 
กระปุก 30 แคปซูล ราคา 392 บาท
กระปุก 60 แคปซูล ราคา 680 บาท
ส่งฟรี มีบริการเก็บเงินปลายทาง

สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน