เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน เอ๊กซ์ตร้าเพียว อัลคาไลน์

ในร่างกายคนเรานั้นมีน้ำเป็นส่วนประกอบมากถึง 2 ใน 3 ทำให้แต่ละวันเราจึงควรดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย เพื่อช่วยให้ระบบต่างๆ ทำงานได้ตามปกติ แต่แม้ว่าน้ำจะสำคัญต่อร่างกายขนาดไหน ผู้คนก็มักจะละเลยมองข้ามความสำคัญของการดื่มน้ำไป รวมถึงไม่ใส่ใจในการเลือกดื่มน้ำที่มีคุณภาพดีพอ 

การดื่มน้ำนั้นมีประโยชน์มากมายเช่น ช่วยทำให้ระบบไหลเวียนเลือดในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของกล้ามเนื้อและข้อต่างๆ เป็นตัวดีท๊อกซ์ที่ดีตามธรรมชาติ และยังช่วยรักษาอุณหภูมิของร่างกาย แต่การดื่มน้ำแต่ละประเภทนั้น เราต้องใส่ใจและคำนึงถึงความปลอดภัยต่อสุขภาพ เพราะน้ำที่ดูเหมือนสะอาด อาจจะไม่ได้สะอาดอย่างที่คิดเสมอไป

หลายคนเลือกวิธีดื่มน้ำกรอง ด้วยกระบวนการกรองที่มีไส้กรองในหลายรูปแบบให้เลือก ซึ่งแต่ละตัวก็ทำหน้าที่ในการกรองสารแตกต่างกันออกไป ส่วนเครื่องกรองแบบยูวีเป็นการฆ่าเชื้อโรคโดยผ่านแสงอัลตร้าไวโอเล็ต จึงช่วยให้มั่นใจว่าจะไม่มีเชื้อโรคและแบคทีเรียหลงเหลืออยู่ในน้ำ น้ำกรองจึงอาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สำหรับคนรักสุขภาพ แถมยังช่วยประหยัดเงินอีกด้วย

ลักษณะของน้ำดื่มในอุดมคติที่มีคุณประโยชน์กับร่างกายมนุษย์มีดังนี้
 • ปราศจากสารปนเปื้อนทางเคมี และสารอินทรีย์ต่าง ๆ อาทิ เชื้อจุลินทรีย์ โลหะหนัก สารเคมี 
 • ประกอบด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย อาทิ โปแตสเซียม แมกมีเซียม แคลเซียม เป็นต้น การที่น้ำมีแร่ธาตุละลายอยู่ มากจะช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน 
 • ช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัว นอนหลับ สดใส กระปรี้ กระเปร่า ลดคอลเลสเตอรอลและจิตใจสงบผ่อนคลาย 
 • มีโครงสร้างโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้แทรกซึมสู่เซลล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถ นำพาสาร อาหาร และออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างทั่วถึง และนำพาของเสีย ออกมาจากเซลล์ไปทิ้งได้ 
 • มีความกระด้างของน้ำปานกลาง มีประจุไฟฟ้าสูงและเป็นสื่อนำความร้อนที่ดี มีความเป็นด่างอ่อน ๆ โดมีค่าความเป็นกรด – ด่างระหว่าง pH 7.25 – 8.50 เพื่อช่วยกำจัดความ เป็นกรด และของเสียในร่างกาย ทำให้ร่างกายมีภาวะที่สมดุล 
 • มีปริมาณออกซิเจนเจือปนอยู่ด้วยสูง วัดค่าได้ประมาณ 5 มิลลิกรัม ต่อลิตรหรือมากกว่า

วันนี้เรามีทางเลือกเพื่อสุขภาพของคุณและครอบครัว ด้วยเครื่องกรองน้ำกิฟฟารีนเอ็กซ์ตร้าเพียวอัลคาไลน์ ระบบกรองอัจฉริยะ 11 ขั้นตอน ฆ่าเชื้อโรค 3 ชั้น สะดวกสบายใช้ง่าย คุ้มค่าและประหยัด ทั้งราคาและค่าบำรุงรักษาในระยะยาวด้วยเครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน เอ็กซ์ตร้าเพียว อัลคาไลน์


ประโยชน์ด้วยน้ำโมเลกุลเล็ก และกระบวนการของสารกรองที่ให้พลังความสะอาด รวม 11 ขั้นตอน ฆ่าเชื้อโรค 3 ชั้น
 1. ชุดไส้กรองเซรามิกพรีฟิลเตอร์ [Ceramic Pre-Filter, CPF] ชุดปกป้อง และเพิ่มประสิทธิภาพในการกรอง ด้วยไส้กรองเซรามิกคุณภาพดี ประสิทธิภาพสูง จึงช่วยกรองสารแขวนลอย สาหร่าย สนิม ตะกอน ฝุ่น และสิ่งปนเปื้อนต่างๆ รวมทั้งความขุ่นของน้ำดิบ ก่อนเข้าเครื่อง ซึ่งช่วยยืดอายุของไส้กรองชนิดอื่นๆ ในเครื่องกรองน้ำได้เป็นอย่างดี 
 2. ชั้นหินแร่อัลคาไลน์ 1 (Alkaline Mineral Stone I) ผลิตจากหินแร่ธรรมชาติผ่านกรรมวิธีพิเศษ ช่วยเพิ่มความเป็นด่างอ่อนๆ ให้กับน้ำ (Alkaline) ปรับสมดุล และต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสิทธิบัตรเฉพาะ และให้แร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย 
 3. สารกรองคาร์บอนประสิทธิภาพการดูดซับสูง มาตรฐาน U.S. Food Chemicals Codex ช่วยกรอง กลิ่น สี รส สารอินทรีย์ และสารตกค้างต่างๆ ที่ปนเปื้อนมากับน้ำรวมทั้งคลอรีน โลหะหนัก และสารเคมีจากเกษตร อุตสาหกรรม และอาคารบ้านเรือน 
 4. ชั้นสารกรองเคดีเอฟ 55 [KDF55] สารกรองได้รับการรับรองจาก NSF International: USA เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากอเมริกา ช่วยกรองสารเคมี ยาฆ่าแมลง คลอรีน โลหะหนัก ลดการเกิดตะกรันน้ำ แบคทีเรีย และเชื้อก่อโรคต่างๆ ที่ปนเปื้อนมากับน้ำได้เป็นอย่างดี 
 5. ชั้นหินแร่อัลคาไลน์ 2 (Alkaline Mineral Stone II) ผลิตจากหินแร่ธรรมชาติผ่านกรรมวิธีพิเศษ ช่วยเพิ่มความเป็นด่างอ่อนๆ ให้กับน้ำ (Alkaline) ปรับสมดุล และต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสิทธิบัตรเฉพาะ และให้แร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย 
 6. ชั้นสารกรองคาร์บอนกัมมันต์ ชั้นที่ 2 [Granular Activated carbonn II, GAC II] สารกรองคาร์บอนชั้นที่ 2 มาตรฐาน U.S. Food Chemicals Codex ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกรอง กลิ่น สี รส สารอินทรีย์ และสารตกค้างต่างๆ ที่ปนเปื้อนมากับน้ำรวมทั้งคลอรีน โลหะหนัก และสารเคมีจากเกษตร อุตสาหกรรม และอาคารบ้านเรือน 
 7. ชั้นสารกรองคาร์บอนเคลือบเงิน [Silver Impregnated Activated Carbon, SIAC] สารกรองคาร์บอนเคลือบเงินประสิทธิภาพการดูดซับสูง มาตรฐาน U.S. Food Chemicals Codex ช่วยกำจัดสารปนเปื้อนต่างๆในน้ำ และที่สำคัญยังช่วยป้องกัน และยับยั้งการเกิดแบคทีเรียในน้ำได้อย่างดีเยี่ยม 
 8. ชั้นกรองพิเศษพีพีไฟเบอร์ [Polypropylene Fiber Filter, PP] ชั้นกรองละเอียด ช่วยกรองฝุ่น เศษตะกอน ขนาดเล็กของสารกรองที่อาจหลุดปนเปื้อนมากับน้ำ เพื่อให้น้ำที่ได้สะอาดมากยิ่งขึ้น 
 9. ระบบแสงอัลตราไวโอเลต-ยูวี [Ultra-Violet Purifier, UV] ช่วยในการฆ่าเชื้อโรคต่างๆ ที่ปนเปื้อนมากับน้ำ ในขั้นตอนสุดท้าย เพื่อให้ได้น้ำที่สะอาด และปลอดภัยต่อผู้บริโภค 
 10. ระบบแม่เหล็กพลังสูง [High-Magnetic System] ปรับสภาพโมเลกุลของน้ำที่ผ่านการกรองให้มีขนาดเล็กลง [Small cluster หรือ Magnetized water] ซึ่งมีประโยชน์ในการช่วยนำพาสารอาหาร ยารักษาโรค ออกซิเจน และสิ่งอันเป็นประโยชน์ เข้าสู่เซลล์ของร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
 11. ระบบยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรีย ARBG [Anti-Reverse Bacterial Growth] ระบบป้องกัน และยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และจุลินทรีย์ที่จะย้อนกลับมาที่ท่อน้ำสะอาด        หลังจากการกรองขั้นสุดท้าย เพื่อความปลอดภัยสูงสุด 

   
ทำไม….ต้องเลือก เครื่องกรองน้ำ กิฟฟารีน เอ็กซ์ตร้าเพียว อัลคาไลน์
 • เพราะมาตรฐานการกรองเต็มรูปแบบคงคุณค่าแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย 
 • เพราะเพิ่มคุณประโยชน์ด้วยน้ำผ่านสนามแม่เหล็ก 
 • เพราะคงคุณค่าแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย 
 • เพราะมีระบบป้องกันแบคทีเรียสะสมในสายยาง 
 • เพราะมีอะไล่ตลอดอายุการใช้งาน เพราะมกำจัดแบคทีเรียได้แม้ไฟดับ 
 • เพราะรับประกันตัวเครื่อง 2 ปี เต็ม


เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน เอ๊กซ์ตร้าเพียว อัลคาไลน์
ขนาด : 34.2 X 15.2 X 46 ซม.
-----------------------------------------------
ราคา  18,225 บาท
สามารถแบ่งชำระได้ 3-10 เดือน กับบัตรเครดิตกสิกรไทย
ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.80% ต่อเดือน

ไส้กรอง 4,500.- / 4,500 PV
สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน

เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีนอัลคาไลน์คอมแพค
เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีนคริสตัล
เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีนเซฟพลัสอัลคาไลน์