เครื่องกรองน้ำแร่ กิฟฟารีน เซฟพลัส อัลคาไลน์

รุ่นยอดนิยม เพื่อคนรักสุขภาพ ดูแลสุขภาพด้วยการดื่มน้ำแร่กันดีกว่า น้ำแร่จะมีแร่ธาตุต่างๆ ที่ร่างกายต้องการมากกว่าน้ำดื่มทั่วไปเครื่องกรองน้ำแร่ กิฟฟารีนเซฟพลัส ประหยัด สะดวก ไม่ต้องใช้ไฟ พัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่น้อยกว่า 15 ปี ด้วยกระบวนการกรอง 9 ขั้นตอน กำจัดเชื้อโรค 2 ชั้น (KDF-55, SIAC) เน้นประโยชน์ที่มากขึ้นด้วยชั้นไส้กรองหินแร่ หินแร่อัลคาไลน์ และเซรามิกบอล เป็นการพัฒนาเพื่อรสชาติ และคุณประโยชน์ที่ดีที่สุด ใช้งานง่าย เพียงแค่เติมน้ำ อีกทั้งเคลื่อนย้ายได้สะดวก ทุกพื้นที่ตามต้องการ

*เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการกรอง ควรเปลี่ยนไส้กรองเมื่อใช้งานครบทุกๆ 1 ปี หรือ 5,000 ลิตร
คุณประโยชน์ของน้ำแร่

1. น้ำแร่ช่วยลดน้ำหนัก ไม่ว่าจะดื่มน้ำหรือน้ำแร่ ขอให้ไม่มีแคลอรี่และไขมัน ก็ช่วยลดน้ำหนักได้ หลายๆ คนเมื่อพยายามจะลดน้ำหนักแต่กลับลืมที่จะควบคุมแคลอรี่ ที่หาได้ง่ายมากใน โซดา น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ ก็เลยทำให้ไม่สามารถลดน้ำหนักได้อย่างที่ตั้งใจสักที ทาง Mayo Clinic ได้ทำรายงานไว้แล้วคะว่า …แค่ตัดพวกเครื่องดื่มที่มีแคลอรี่ออกไปจากมื้ออาหารต่างๆ ของเรา ก็จะสามารถลดน้ำหนักได้ง่ายขึ้นมากเลย

2. น้ำแร่ช่วยให้กระดูกมีสุขภาพดี โดยเฉพาะกับผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน ที่มักจะต้องปวดขา ปวดเข่า เพราะกระดูกเริ่มเสื่อมกันอยู่บ่อยๆ เพียงแค่ดื่มน้ำแร่วันละขวดเป็นประจำ ก็สามารถช่วยได้คะ มีการศึกษาทางวิทยาศาสตรแล้วว่า แคลเซียมที่อยู่ในน้ำแร่นี่เอง ที่เป็นตัวสำคัญที่ช่วยในการรักษาความหนาแน่นของกระดูก ก็เลยช่วยชะลอการเกิดโรคกระดูกพรุนได้ 

3. น้ำแร่ช่วยลดความดันโลหิตเพราะในน้ำแร่มีแมกนีเซียม ซึ่งเป็นบทบาทสำคัญที่ช่วยรักษาระดับความดันโลหิตให้เป็นปกติ มีการศึกษาพบว่ามีผู้ป่วยที่ดื่มน้ำแร่วันละ 1 ลิตรอย่างต่อเนื่อง ผ่านไปสักระยะความดันโลหิตของผู้ป่วยกลับลดลง นักวิจัยกล่าวว่าผู้ป่วยเหล่านี้มีระดับแมกนีเซียมที่ไม่ดี พอดื่มน้ำแร่ที่มีแมกนีเซียมก็เลยช่วยไปช่วยลดความดันโลหิตของผู้ป่วยได้ 

4. LDL คลอเรสเตอรอลต่ำ LDL เป็นคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี เป็น 1 ในตัวแปรสำคัญที่จะทำให้เป็นโรคหัวใจได้ แต่สำหรับคนที่ดื่มน้ำแร่เป็นประจำ กลับลดความเสี่ยงที่จะเป็นโรคหัวใจคะ เนื่องจากมีการลดระดับของ คอเลสเตอรอล และนอกจากนี้ยังมีแร่ธาตุที่พบในน้ำแร่ อย่าง โพแทสเซียม แมกนีเซียม ที่ช่วยในการทำงานของหัวใจด้วย 

5. น้ำแร่ช่วยในการย่อยอาหารเป็นอย่างดี เพราะน้ำแร่เป็นแหล่งของแร่ซัลเฟต [sulfates] ที่ช่วยในระบบย่อยอาหาร เพราะซัลเฟตจะช่วยไปกระตุ้นตับอ่อนให้หลั่งเอนไซม์ อะมัยเลส [amylases] , โปรตีนเอส [proteases] และ ไลเปส [lipases] ที่ช่วยย่อยอาหารได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ถ้าระดับซัลเฟสต่ำจะส่งผลให้สุขภาพในทางเดินอาหารไม่ค่อยดี สังเกตได้จากอาการ ท้องอืด ท้องผูก หรือท้องเสีย

6. ช่วยรักษาประสิทธิภาพการทำงานของกล้ามเนื้อ เนื่องจากน้ำแร่อุดมไปด้วยแมกนีเซียม ที่มีบทบาทสำคัญในการทำงานของกล้ามเนื้อ เพราะแมกนีเซียมเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นของร่างกายที่ช่วยให้กล้ามเนื้อผ่อนคลายและทำงานได้อย่างดี อาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อหรือปวดกล้ามเนื้อ ก็เป็นสัญญาณนึงที่ร่างกายจะบอกเราว่าร่างกายขาดแมกนีเซียม

7. รักษาสมดุลของอิเลคโทรไล อิเล็กโทรไลจะมีเกลือ [Bicarbonate,chloride,potassium and sodium] ซึ่งมีส่วนี เพราะ น้ำแร่เป็นแหล่งของอิเล็กโทรไล คนที่ดื่มน้ำแร่ก็จะช่วยเติมเต็มการสูญเสียอิเล็กโทรไลของตัวเองได้

8. ลดความเสี่ยงในการเป็นไตหิน โดยปกติแล้วปัญหาของไตมักจะเกิดขึ้นเพราะแคลเซียมออกซาเลต ทำให้เป็นนิ่วในไต แต่ถ้าคุณดื่มน้ำแร่ที่มีปริมาณเพียงพอของแคลเซียมและแมกนีเซียมก็จะไปช่วยลดความเข้มข้นของแคลเซี่ยมออกซาเลตได้ ไม่เว้นแม้แต่คนที่เป็นนิ่วในไตเพราะกรดยูริกด้วย 

9. น้ำแร่ช่วยบำรุงผิว น้ำแร่จะช่วยให้ผิวของเราดีขึ้นคะ เพราะมีปริมาณของซิลิกาสูง สามารถเสริมสร้างการฟื้นฟูของเซลล์ที่พบ ระหว่างอีลาสติน [elastin] และ คอลลาเจนไฟเบอร์ [Collagen fibers] ที่ช่วยในการชะลอริ้วรอยนั่นเองง่ายๆ เพียงแค่ดื่มน้ำแร่วันละ 1 ขวด แถมยังสามารถใช้น้ำแร่เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าของคุณได้ด้วยนะคะ อีกวิธีนึงก็คือการใช้สบู่ล้างหน้า แล้วใช้น้ำแร่ล้างทำความสะอาดจากนั้นค่อยทามอยเจอไรเซอร์ [Moisturizer] หรือจะใช้วิธีใช้น้ำแร่เช็ดก่อน 1 ครั้งก่อนที่จะลงโทนเนอร์ [Toner] แม้แต่การแต่งหน้า … บางคนแต่งหน้าแบบเปียกก็จะใช้น้ำแร่แทนน้ำประปาหรือน้ำดื่ม บางคนก็ใช้น้ำแร่ฉีดสเปรย์เบาๆ บนใบหน้าทั้งวันหรือฉีดที่ผมก็มีคะ 

10.น้ำแร่ช่วยขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย เหมือนกับทำความสะอาดสารพิษ เมื่อดื่มน้ำแร่ในปริมาณที่มากพอ ส่งผลให้รักษาหรือบรรเทาอาการของโรคเรื้อรังหลายโรค น้ำแร่ยังช่วยลดอาการปวดเมื่อยและอาการปวดของโรคเกี่ยวกับไขข้อหรือพวกโรคไขข้ออักเสบ ด้วยการลดการอักเสบ บวม ของกล้ามเนื้อและข้อต่อ

ความจุถังน้ำ : ด้านบน 6 ลิตร ด้านล่าง 8 ลิตร 

หมายเหตุ : ใช้ได้กับน้ำประปา น้ำฝน น้ำถัง
-----------------------------------------------------
ราคา 8,600 บาท
สามารถแบ่งชำระได้ 3-10 เดือน กับบัตรเครดิตกสิกรไทย
ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.80% ต่อเดือน

สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน

ดูข้อมูลเครื่องกรองน้ำรุ่นอื่นๆ
เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีนคริสตัล
เครื่องกรองน้ำเอ็กซ์ตร้าเพียวอัลคาไลน์ 
เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์คอมแพ๊ค