สุพรีม เรด ออเรนจ์ แอนตี้ ริงเคิล เนค ครีม ลดเลือนริ้วรอยบริเวณลำคอ

ผิวบริเวณลำคอ สามารถเกิดริ้วรอยได้เช่นเดียวกับผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นเพราะรังสียูวี โดยเฉพาะรังสียูวีเอ ที่ทำลายคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวหย่อนคล้อยก่อนวัย หรือเป็นเพราะการก้มๆ เงยๆ นับหลายร้อยครั้งต่อวัน จนเกิดการกดทับซ้ำครั้งแล้วครั้งเล่า ทำให้เกิดริ้วรอยเป็นชั้นๆ ตามมา เมื่อประกอบกับการเสื่อมของเซลล์ที่เกิดจากวัยแล้ว ผิวบริเวณลำคอก็จะขาดความตึงกระชับ หย่อนคล้อย หมองคล้ำ ดูแก่กว่าวัยตามมา ก่อนที่ริ้วรอยที่คอจะล้ำผิวหน้าไปไกล เรามาใส่ใจดูแลด้วย วิธีดูแลผิวบริเวณลำคอกันดีกว่านะคะ

สูตรใหม่ ดีไซน์ใหม่!! ครีมลบเลือนริ้วรอย บริเวณลำคอ กิฟฟารีน สุพรีม เรด ออเรนจ์ แอนตี้-ริงเคิล เนค ครีมเกลี่ยง่าย นุ่มลื่น ครีมลดเลือนริ้วรอยผิวคอ ล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ


 

วิธีใช้ :ลูบไล้ผลิตภัณฑ์จากบริเวณไหปลาร้า นวดวนขึ้นให้เนื้อครีมกระจายตัวทั่วลำคอไปจนถึงคาง ใช้เป็นประจำ ทุกเช้าและก่อนนอน เพื่อผิวคอแลดูอ่อนเยาว์แนะนำให้ใช้คู่กันกับ แอสตาแซนธิน เอจ ดีไฟอิ้ง เนคครีม

แอสตาแซนธิน มีส่วนผสมของ คอลลาเจน ไฮยาลูรอน และเชียร์บัตเตอร์ ผสานเข้ากันกับเนื้อครีมเข้มข้นพิเศษ ช่วยให้ผิวบริเวณลำคอได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่ เพื่อผลลัพธ์ของผิวกระชับ ไม่หย่อนคล้อย

 

 

สุพรีม เรด ออเรนจ์ แอนตี้ ริงเคิล เนคครีม
ปริมาณสุทธิ : 45 กรัม ราคา 600 บาท

แอสตาแซนธิน เอจดีไฟอิ้ง เนคครีม
ปริมาณสุทธิ : 75 กรัม ราคา 396 บาท

สมัครสมาชิกรับส่วนลดทันที 25% คลิกลงทะเบียนที่นี่ 

สามารถสั่งซื้อได้ทางไลน์ หรือสนใจสอบถาม
โทร. 081-8459883

สั่งซื้อสินค้า สอบถาม