ไฮยาบูสเตอร์ สลิปปิ้ง มาส์ เนื้อเจลสัมผัสนุ่ม ให้ความชุ่มชื้นสูงต่อเนื่องยาวนาน ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า ช่วยให้ผิวขาวใสเรียบเนียน และเสริมสร้างความแข็งแรงของผิว
ด้วยนวัตกรรม Hyaluron โมเลกุลขนาดเล็ก สายสั้น ไฮยาลูรอนบริสุทธิ์จากธรรมชาติ เต็มเปี่ยมด้วย
- Hyaluron โมเลกุลขนาดเล็ก สายสั้น ทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกมากขึ้น เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้แลดูตื้นขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
- พร้อมด้วย Hyaluron โมเลกุลขนาดกลางและขนาดใหญ่ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำต่อเนื่องยาวนาน เติมเต็มริ้วรอยตื้นให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง
- เสริมการบำรุงด้วย Olive Extract (สารสกัดจากผลมะกอก) ให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้นหลังตื่นนอน
- เพี่มความแข็งแรงของผิวด้วย Peptide Complex ช่วยลดเลือนริ้รอย คืนความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิว เผยผิวเนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์
- ผสาน Vitamin B3 ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
- ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ เมนทอล การบูร และ สารกันเสียที่มีส่วนผสมของฟอร์มัลดีไฮด์ พาราเบน และ เมทิลไอโซไทอะโซลิโนน
กระปุก 45 มิลลิกรัม
ราคา 660 บาท
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff

ไฮยา พรี-เซรั่ม
ไฮยา ทรีดี คอมเพล็กซ์ ครีม HYA 3D Complex Cream