180 บาท คิดมากไปไหม

หลากหลายมุมมองความคิดของคนที่อาจจะยังไม่รู้จักธุรกิจเครือข่ายกิฟฟารีน

หลายคนคิดว่า มันคือการเอาสินค้าไปเดินเร่ขายตามบ้าน ที่ทำงาน เอาเงินมาลงทุนไปซื้อของเพื่อมาขายเหมือนธุรกิจค้าปลีกอื่นๆ ลองคิดอีกมุมหนึ่งดูค่ะ หากเปลี่ยนจากการขาย มาเป็นการซื้อใช้สินค้าในชีวิตประจำวัน ที่คุณต้องใช้อยู่แล้ว แต่จะซื้ออย่างไรให้ได้ประโยชน์ (benefit) 

อาจเป็นได้ว่าเราคุ้นชินกับการจับจ่ายใช้สอยในห้างสรรพสินค้า สินค้าชนิดเดิมๆ ที่คุณต้องใช้อยู่แล้ว แล้วคุณได้อะไรคืนจากห้างเหล่านั้นบ้าง จะดีกว่าไหม สินค้าเดิมนะที่คุณเคยใช้ อาทิเช่น เครื่องสำอาง อาหารเสริม ของใช้ส่วนตัว คุณซื้อแล้วเขานำเงินปันผลมาคืนให้คุณ แถมประกันอุบัติภัยให้คุณฟรีๆ ด้วยคุณไม่ต้องแบกสินค้าไปหาคนซื้อ เพราะวันนี้โลกเดินทางมาถึงจุดที่คนส่วนใหญ่นั่งอยู่บ้านแล้วสามารถเลือกช๊อปเลือกใช้สินค้าได้ สร้างเน็ตเวิร์คออนไลน์ แชร์ข้อมูลสินค้า เราเรียกว่า การสร้างเครือข่ายผู้บริโภคสินค้าบนยุคดิจิตอลอย่างแท้จริง

ธุรกิจกิฟฟารีนจดทะเบียนธุรกิจขายตรงถูกต้องตามกฏหมายและดำเนินธุรกิจอย่างมีจรรยาบรรณ กับการเริ่มต้นสร้างเครือข่ายเพื่อสร้างรายได้ ด้วยการเปิดรหัสสมาชิก 180 บาท ตลอดชีพ คุณคิดมากไปหรือเปล่า

ถ้าคุณคิดว่า ใช้สินค้าได้ และไม่ชอบไปเดินเคาะประตูขายสินค้า วันนี้เรามีทางเลือกในการสร้างเครือข่ายผู้บริโภคในรูปแบบของการทำธุรกิจออนไลน์อยู่กับบ้านได้

เรามีระบบให้คุณเรียนรู้อยู่ที่บ้าน รวมถึงระบบสนับสนุนของบริษัทกิฟฟารีน ในการจัดส่งสินค้า โอนเงิน และรับรายได้ผ่านธนาคาร ง่ายแค่ปลายนิ้วคลิกจริงๆ ค่ะ 

ถ้าคุณสนใจที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ ที่สร้างได้จากบ้านคุณ แบบต้นทุนต่ำ แต่สามารถสร้างรายได้ทางเลือกที่สอง (Passive Income) ให้กับครอบครัวของคุณ ลองเปิดใจศึกษารายละเอียดดูก่อนค่ะ

สมัครสมาชิกคลิกลงทะเบียนเพื่อรับการติดต่อที่นี่ค่ะ