CLA900 สารสกัดจากน้ำมันดอกคำฝอย ช่วยลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันส่วนเกิน

การควบคุมอาหาร การออกกำลังกาย เป็นที่ยอมรับว่าปลอดภัยที่สุดและสามารถทำได้กับทุกๆคน ต้องใช้ความอดทนสูง ส่วนการผ่าตัดและการใช้ยาจะต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์เท่านั้น ใช้กับบ้างกรณี บางคนเท่านั้น ส่วนอีกวิธีหนึ่งกำลังเป็นที่นิยมกันคือการใช้อาหารเสริมสุขภาพ มีให้เลือกหลายชนิด เช่น กลูโคแมนแนนหรือ ดีบุก เป็นอาหารเสริมประเภทเส้นใย โดยมีกลไกลคือจะพองตัวในกระเพาะอาหาร ตัวมันเองจะไม่ให้พลังงานแต่จะช่วยถ้วงท้องและอยู่ท้อง

นอกจากนี้แล้วยังมีอาหารเสริมอีกตัวที่จะขอแนะนำก็คือ CLA หรือ Conjugated Linoleic Acid เป็นกรดไขมันจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ต้องได้จากการรับประทานเท่านั้น แหล่งของ CLA คือน้ำมันดอดทานตะวัน น้ำมันดอกคำฝอย CLA มีประโยชน์ในชังการควบคุมน้ำหนักดังนี้
  1. ช่วยลดการสะสมไขมันส่วนเกินขึ้นมาใหม่ โดยมีกลไกลในการทำงานคือ CLA จะไปยับยั้งการทำงานของเอมไซด์ไลโปโปรตีนไลเปส (Lipo-protein lipase) ช่วยให้ร่างกายลดการสะสมของไขมันที่ชั้นใต้ผิวหนัง
  2. ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่สะสมไว้ในร่างกาย โดยมีกลไกในการทำงานคือ CLA จะไปเร่งการทำงานของเอมไซด์คาร์ทีน ปาล์มิโตอิล ทรานสเฟอร์เรส (Carnitine Palmitoyl Transferase) ช่วยให้ร่างกายนำเอาไขมันที่สะสมไว้มาเผาผลาญให้เร็วขึ้น นอกจากนี้ยังลดการสร้างไขมันสะสมของไขมันอีกด้วย 
นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยในระยะยาวว่า การให้ CLA จะสามารถลดมวลไขมัน (BFM) และช่วยในการรักษาน้ำหนักตัวให้คงที่ และมีการวิจัยที่ชี้ชัดว่าการใช้ CLA มีความปลอดภัย แม้จะรับประทานต่อเนื่องเป็นเวลา 1 ปี เต็มในผู้ที่น้ำหนักเกิน นอกจากผลในเรื่องลด BMF แล้ว CLA ยังมีรายงานวิจัยที่บอกได้ว่ายังมีคุณสมบัติในเรื่องการป้องกันมะเร็งได้อีกด้วย ด้วยกลไกต้านมะเร็งหลายชนิดจากผลของการช่วยลดการสะสมของไขมัน ทำให้กล้ามเนื้อกระชับยิ่งขึ้น ส่งผลให้รูปร่างได้สัดส่วนดังนั้น CLA จึงเป็นอาหารสุขภาพทางเลือกหนึ่งที่มีความปลอดภัยสูงสำหรับผู้ที่น้ำหนักเกิน ซึ่งเมื่อควบคู่ไปกับการควบคุมอาหารและการออกกำลังกายจะทำให้มีรูปร่างที่สวยงามได้ดั่งใจ โดยที่ไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด

หมายเหตุ : ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักทุกชนิดในผู้ป่วยเบาหวาน

30 แคปซูล ราคา 880 บาท
ทานหลังอาหารมื้อเย็นหรือก่อนนอน

สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน