ประโยชน์ของบุก

สารกลูโคแมนแนนที่ได้จากหัว บุก จะมีเส้นใยอาหารประเภทละลายน้ำได้สูง มีพลังงานต่ำ ช่วยในการลดไขมันและควบคุมน้ำหนักตัว อีกทั้งยังช่วยระบบขับถ่าย ทำให้ ไม่เกิดอาการ ท้องผูก ป้องกันการเกิดเชื้อมะเร็งในลำไส้ใหญ่ และด้วยคุณสมบัติของ สารกลูโคแมนแนน ที่ช่วยดูดซับและเปลี่ยนถ่ายสิ่งแปลกปลอมที่อาจเป็นพิษ,ปรับปริมาณ น้ำตาลบางส่วน และโคเรสเตอรอลออกจากร่างกาย จึงช่วยลดโอกาสของการเป็นโรค 

คุณสมบัติของกลุโคแมนแนน ถือ อาหารควบคุมน้ำหนักที่เป็นที่ยอมรับ และมีการวิจัยในวงการแพทย์อย่างกว้างขวางที่สุด เป็นสารสกัดจากหัวบุก ซึ่งจะพองตัวเป็นวุ้นในกระเพาะอาหาร จึงช่วยให้ไม่รู้สึกหิว ลดการดูดซึมไขมัน ทั้งโคเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายและช่วยแก้ปัญหาเรื่องท้องผูกอีกด้วย

ข้อแนะนำเพิ่มเติม :
กลูโคแมนแนน ไม่ควรรับประทานพร้อมยา วิตามิน หรืออาหารเสริมสุขภาพตัวอื่น เพราะอาจไปรบกวนสารเหล่านั้น ไม่ควรรับประทานกลูโคแมนแนน ในสตรีที่ตั้งครรภ์ในระยะแรก แต่สามารถรับประทานได้ในสตรีที่ครรภ์แก่ที่มีอาการท้องผูก รายละเอียดเพิ่มเติมของสารสกัดจากหัวบุก

วิธีรับประทาน : ครั้งละ 1-4 แคปซูล หลังอาหาร (เฉพาะมื้อกลางวันและมื้อเย็น) พร้อมน้ำสะอาด 2 แก้ว โดยควรปรับด้วยการเริ่มรับประทานจากปริมาณน้อยๆเม็ดก่อ

กลูโคแมนแนน บรรจุ 100 แคปซูล
ราคา285 บาท

สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน