ปัณจะภูตะ เครื่องดื่มสมุนไพร 39 ชนิด ช่วยปรับสมดุลร่างกาย ดื่มวันละ 30 ซีซี

ชีวิตจริงของคนในยุคนี้พบว่า เป็นโรควิถีชีวิต (Life Style Diseases) หรือโรคไม่ติดต่อเรื้อรังซึ่งเกิดจากการใช้ชีวิตที่ไม่สมดุล ในเรื่องการกิน การอยู่ เช่น กินอาหารผิดส่วนทั้งในเรื่องของคุณภาพ และปริมาณ ได้รับสารพิษ สารก่อมะเร็งจากมลภาวะต่างๆ ความเครียด และขาดการออกกำลังกายที่เหมาะสม ทำให้ร่างกายต่อสู้กับโรคร้ายไม่ได้ ดังนั้นการใช้ชีวิตให้สมดุลจากการกินอยู่ จะช่วยลดปัจจัยเสี่ยงที่จะเพิ่ม ความผิดปกติของอวัยวะในร่างกาย ดังนั้น การเลือกรับประทานอาหาร นอกจากจะเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว จะต้องเลือกให้ร่างกาย เกิดความสมดุลด้วยลักษณะอาการที่ร่างกายไม่สมดุล 
1. ร่างกายร้อนเกินไป ขี้ร้อน ตื่นเต้นง่าย ชีพจรเต้นเร็ว อารมณ์ไม่ค่อยคงที่ ขี้หงุดหงิด และโมโหง่าย หรือเกิดโรคที่เกี่ยวกับร่างกาย เพราะการกระตุ้นอวัยวะต่างๆ มากเกินไป เช่น ความดันโลหิตสูง หรือโรคที่เกี่ยวกับการอักเสบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อาการปวดประจำเดือน ปวดตามข้อ ข้ออักเสบ และลำไส้แปรปรวน เป็นต้น

2. ร่างกายเย็นเกินไป ขี้หนาว เฉื่อยชา อ่อนเปลี้ยเพลียแรง หน้าตาซีดเซียว ดูไม่ค่อยมีเลือด และไม่ค่อยแข็งแรง หรือเกิดโรคที่เกี่ยวกับร่างกายเพราะมีการยับยั้งอวัยวะ มากเกินไป เช่น ความดันโลหิตต่ำ ภูมิคุ้มกันต่ำ ติดเชื้อง่าย และไตอ่อนแอ เป็นต้น

ปัณจะภูตะ คัดสรรสมุนไพรทรงคุณค่าอย่างพิถีพิถัน 39 ชนิด สมุนไพรที่เด่นในพลัง หยิน 20 ชนิด สมุนไพรที่เด่นในพลัง หยาง 19 ชนิด  สมดุล ของธาตุทั้ง 5 สมดุลของ หยิน – หยาง เมื่อธาตุร่างกายมีความสมดุล ก็ไม่ป่วย แข็งแรง

ปัณจะภูตะ สุดยอดสมุนไพร 39 ชนิด ดูดซับพลังงานจากจักรวาล สะสมพลังในรูป หยิน-หยาง บางชนิดเด่นในพลัง ‘หยิน’ บางชนิดเด่นในพลัง ‘หยาง’ สร้างสมดุลชีวิตด้วยสุดยอดสมุนไพร 39 ชนิด เพื่อผลลัพธ์มหัศจรรย์ต่อสุขภาพและคุณภาพชีวิต จิตสดใส ร่างกายแข็งแรง


ปัณจะ ภูตะ เครื่องดื่มสมุนไพร 39 ชนิด ประกอบด้วย
มะขามป้อม สมอไทย สมอภิเภท สมอเทศ กระวานเทศ อบเชย จันทน์เทศ กานพลู ผักชีล้อม ดอกคำฝอย ดอกเก๊กฮวย ดอกอัญชัน ดอกกุหลาย กระเจี๊ยบแดง บัว บก เตยหอม พลูคาว หญ้าลิ้นงู (จัวจิเชา) สะระแหน่ เจียวกู่หลาน หม่อน ขิง กระชายดำ เง็กเต๊ก แปะตุณก ตะใคร้ ตังเซียม ตังกุย หญ้าคา (ฮวงซาง) บัวหลวง ชะเอมเทศ เสกตี่ โสมเกาหลี หล่อฮังก้วย เก๋ากี้ เห็ดหลินจือ ถั่งเฉ่า (หญ้าหนอน)

อายุรเวท เป็นศาสตร์การแพทย์รักษาโรคด้วยวิธีธรรมชาติของอินเดีย สืบทอดมานานกว่า 4,000 ปีอายุรเวทเน้นว่า ทุกสรรพสิ่งรวมถึงตัวมนุษย์ ประกอบด้วย ธาตุทั้ง 5 (ปัณจะ มหาภูตะ) ได้แก่

1. ธาตุดิน (ปถวีธาตุ) เนื้อ หนัง กระดูก ตับ ไต หัวใจ ไส้ พุง สมอง ตา หู จมูก ปาก หรือ อวัยวะทุกส่วน
2. ธาตุน้ำ (อาโปธาต) เลือด น้ำเหลือง ต่อมต่างๆ ฮอร์โมน น้ำหล่อเลี้ยงสมอง หรือ ของเหลวทุกอย่าง
3. ธาตุลม (วาโยธาตุ) ความคล่องตัว การเคลื่อนไหว ความกระฉับกระเฉง ความดัน การยุบพอง ลมหายใจ เสียง ภูมิ
4. ธาตุไฟ (เตโชธาตุ) อุณหภูมิ ความร้อน ความอบอุ่น การเผาผลาญ พลังงาน
5. ธาตุอากาศ (อากาศธาตุ) จิต ที่ว่าง ช่องว่าง (ช่องหู ปาก จมูก ปอด กระบังลม ฯลฯ) ตัวช่วยปฏิกิริยาทางเคมี

หากมีการขาดสมดุลของธาตุทั้ง 5 จะส่งผลต่อสุขภาพทั้งกาย และใจ และจิตวิญญาณ เกิดอาการต่างๆมากมาย และพัฒนาเป็นโรคร้ายกว่า 100 โรค ปัณจะภูตะ สร้างสมดุลของธาตุทั้ง 5 เพื่อสุขภาพดี ทั้งกาย และจิตใจ
คุณประโยชน์ต่อสุขภาพของเครื่องดื่มสมุนไพร 39 ชนิด

ด้านจิตใจ  ปรับสมดุล อารมณ์ ผ่อนคลาย หลับสบาย มีความสุข อารมณ์สดชื่น กระตือรือร้น บรรเทาความเครียด ขจัดความเศร้า ขจัดความเฉื่อยชา ขจัดความท้อแท้ ลดความเมื่อยล้าของสมอง พัฒนาการเรียนรู้ เสริมความจำ ฯลฯ

ด้านร่างกาย บำรุง เซลล์สมอง ตับ ไต ปอด หัวใจ หลอดเลือด เม็ดเลือด ข้อ กระเพาะอาหาร ลำไส้ ถุงน้ำดี ม้าม ผิวหนัง ภูมิต้านทาน ฯลฯ บำบัด อาการปวด ไข้ อักเสบ เนื้องอก มะเร็ง อ่อนเพลีย ท้องผูก ปวดท้อง ท้องเสีย ขับเสมหะ ลดอาการร้อนใน ความดันสูง เบาหวาน มะเร็ง โรคหัวใจ อัมพฤกษ์ อัมพาต ภูมิแพ้ ฯลฯ ปรับสมดุล ฮอร์โมนเพศ ฮอร์โมนจากต่อมไร้ท่อ การนอน การขับถ่าย อารมณ์ ป้องกัน โรคร้าย ชลอโดยต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิต้านทาน ลดไขมัน ลดการอักเสบ ขจัดเชื้อรา แบคทีเรีย ไวรัส ความดันสูง เบาหวาน มะเร็ง โรคหัวใจ อัมพฤกษ์ อัมพาต ฯลฯ ขจัดสารพิษ ทุกชนิดได้อย่างสิ้นเชิง

การใช้สมุนไพรเป็นยา ต้องใช้หลายตัวในตำรับ เพื่อควบคุมพิษข้างเคียงของกันและกัน และเสริมฤทธิ์กัน เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นแก่สุขภาพ เช่น สมอภิเภทมีรสเปรี้ยว ออกฤทธิ์ระบาย อาจจะทำให้เกิดอาการมวนท้อง จึงต้องใช้สมอไทย และลูกมะขามป้อมซึ่งมีรสฝาดและขม ช่วยแก้ลม จุก เสียด และลดอาการมวนท้อง

พิกัดสมุนไพร หมาย ถึง สมุนไพรที่เมื่อรวมกันแล้วจะออกฤทธิ์เสริมกันเพิ่มประสิทธิภาพให้สูงขึ้น และขจัดพลังแรงของแต่ละชนิดไม่ให้เกิดผลเสียต่อร่างกาย

ปัณจะ มหาภูตะ มีสมุนไพรที่เสริมฤทธิ์กัน 5 พิกัด ดังนี้

1. พิกัดตรีผลา ประกอบด้วย มะขามป้อม สมอไทย สมอภิเภท
2. พิกัดตรีสมอ ประกอบด้วย สมอไทย สมอภิเภท สมอเทศ
3. พิกัดตรีธาตุ ประกอบด้วย กระวานเทศ อบเชย จันทน์เทศ
4. พิกัดตรีพิษจักร ประกอบด้วย จันทน์เทศ กานพลู ผักชีล้อม
5. พิกัดจุผลาธิกะ ประกอบด้วย มะขามป้อม สมอไทย สมอภิเภท สมอเทศ

ปัณจะภูตะ พิถีพิถันในการคัดเลือกสุดยอดสมุนไพร จากศาสตร์แห่งสมุนไพรไทย จีน และอินเดีย ซึ่งมีสรรพคุณโดดเด่นในการปรับสมดุลทั้ง เย็น, เย็นกลาง, อุ่น และ ร้อน

ปัณจะภูตะ ช่วยปรับสมดุลการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกาย และช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน สร้างความแข็งแรง เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รักและใส่ใจสุขภาพ

ปัณจะภูตะ ดื่มได้ทุกวันด้วยการบริโภคอย่างปลอดภัย ด้วยการดื่มวันละ 30 ซีซี ต่อวัน ซึ่งให้ปริมาณสารสำคัญจากสมุนไพร 39 ชนิด ที่เพียงพอต่อการนำไปใช้ประโยชน์และพอเหมาะสำหรับกับการกำจัดออกที่ตับและไตได้อย่างไม่เป็นอันตรายใดๆ


ปัณจะภูตะ ผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบและการควบคุมคุณภาพในกระบวนการผลิต เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ได้สารสำคัญครบถ้วนตามปริมาณที่กำหนด และมีงานวิจัยรับรองโดยตรวจสอบคุณภาพอย่างดี เพื่อให้ปราศจากสารจือปนที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

วิธีดื่มน้ำสมุนไพรปัณจะภูตะ : ดื่มวันละ 1 ครั้ง ครั้งละ 30 cc. ก่อนนอน
ก่อนเปิดขวดครั้งแรก เขย่าแรงที่สุดแล้วค่อยเทดื่ม หลังจากเปิดขวดแช่ในตู้เย็นเสมอและครั้งต่อไปเขย่าขวดเบาๆก่อนดื่ม
ปริมาตรสุทธิ 700 มิลิลิตร
1 ขวด ราคา 1,600 บาท 
เช็คโปรโมชั่นพิเศษเดือนนี้กับแอดมินได้ค่ะ 

สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน

แชร์ประสบการณ์จริง
ผลการดื่มเป็นผลเฉพาะบุคคล     
เครื่องดื่มอื่นๆ
น้ำทับทิมเพื่อสุขภาพ
ซีมิน ดริ๊งค์ น้ำสตรอเบอร์รี่
น้ำคลอโรฟิลล์ซีโอ