เรสซานอลเจล ช่วยลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าแห้งหยาบกร้านและริ้วรอยแห่งวัย

เนื้อเจลเนียนนุ่มซึมซาบเร็ว แต่ยังคงประสิทธิภาพในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนานโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความมันบนใบหน้าบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ป้องกันและลดเลือนริ้วรอย โดยเฉพาะริ้วรอยที่เกิดจากความแห้ง หรือสภาพอากาศที่ร้อนจัด ตลอดจนปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เผยผิวกระจ่างใส ให้ผิวแลสุขภาพดี เมื่อใช้เป็นประจำ จะสังเกตได้ถึงความอ่อนเยาว์  โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ ปราศจากน้ำหอม จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผิวแพ้หรือระคายเคืองง่าย

เข้มข้นด้วยคุณค่าสารสำคัญ ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ

• เรสเวอราทรอล สารต้านอนุมูลอิสระจากเปลือกองุ่นแดง ที่มีความบริสุทธิ์สูงถึง 99 % จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ - ผสานคุณค่าของแกมมาโอริซานอล(Gamma Oryzanol)จากน้ำมันจมูกข้าว สารบำรุงจากธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระดีเยี่ยม และช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นอย่างมีประสิทธิภาพ

•  ร่วมกับวิตามิน บี3 (Niacinamide)วิตามิน อี Vitamin E)บำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียน ผิวแลดูกระจ่างใส มอบความรู้สึกเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

โดดเด่นด้วยงานวิจัยที่บ่งบอกถึงคุณประโยชน์ต่อผิวพรรณ.....

• ปกป้องผิวและลดความเสี่ยงจากยีนส์ที่ก่อให้เกิด ฝ้า กระ และจุดด่างดำ รวมทั้งความหยาบกร้านและริ้วรอยแห่งวัย หรือการแพ้เนื่องจากผิวแพ้ง่าย 

• ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ยืดอายุเซลล์ผิวให้ยาวขึ้น ชะลอการเกิดริ้วรอยและความร่วงโรยแห่งวัย

• ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายโดยรังสีสาเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำ

• บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยให้ริ้วรอยแห่งวัยแลดูจางลง

• ลดกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส 

วิธีใช้ ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอนอย่างอ่อนโยน หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา

เหมาะกับผู้ที่ต้องการปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัยทั้งที่มีและยังไม่มีริ้วรอย  มีสภาพผิวมัน  ผิวแพ้และระคายเคืองง่าย ด้วยเนื้อครีมที่บางเบาซึมซาบเร็วแต่ยังคงประสิทธิภาพให้ความชุ่มชื้นให้กับผิว จึงสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการทำให้หน้ามัน

กระปุก 45 กรัม 560 บาท
ชุดดูแลผิวหน้ามัน มีฝ้ากระ 1,160 บาท ส่งฟรี 

ไฮยาไวท์เทนนิ่งพรีเซรั่ม จับคู่ดูแลผิวกับ เรสซานอลเจล

สามารถสั่งซื้อได้ทางไลน์ หรือสนใจสอบถาม
โทร. 081-8459883


สั่งซื้อสินค้า สอบถาม