อาหารเสริมอาการไมเกรน

อาการปวดที่รักษาไม่หาย ปวดเรื้อรังที่เกิดขึ้นกับร่างกายไม่ว่าส่วนใดก็ตาม โดยเฉพาะการปวดศีรษะ ส่งผลให้มีปัญหาตามมาทั้งทางด้านจิตใจ ปัญหาครอบครัว ปัญหาสังคม และที่สำคัญก็คือ ปัญหาทางด้านเศรษฐกิจ เพราะอาการปวดดังกล่าวมีผลต่อเนื่องไปถึงประสิทธิภาพในการทำงานของทั้งชายและหญิงในวัยทำงาน 

อย่างไรก็ดี ตามข้อมูลทางการแพทย์ พบว่าโดยทั่วไปแล้ว อาการปวดของร่างกายเกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงในทุกระบบภายในร่างกายของคนเรา เริ่มจากการที่ปลายประสาทถูกทำร้าย หรืออาจจะมีสาเหตุมาจากทางด้านจิตใจ หรือมีสาเหตุมาจากเนื้องอก ขณะเดียวกัน ก็อาจจะมีอาการปวดเฉียบพลันและรุนแรงซึ่งมักจะเป็นสัญญาณอันตราย เตือนให้รู้ตัวล่วงหน้าว่าไม่ควรนิ่งนอนใจ เพราะการไปพบแพทย์ล่าช้า จะมีผลต่อการรักษา โดยเฉพาะการค้นหาสาเหตุที่ซ่อนเร้นซึ่งเป็นต้นตอของอาการปวดก็จะมีความยุ่งยากมากขึ้นตามไปด้วย

เพราะฉะนั้น ผู้ป่วยที่มีอาการปวดศีรษะ ควรจะรีบไปพบแพทย์โดยด่วน โดยเฉพาะเมื่อมีอาการปวดอย่างฉับพลัน มีอาการ อาเจียน มีไข้ คอแข็ง แขนขาชา อ่อนแรง และตามองไม่เห็น นอกจากนี้ ผู้ป่วยที่มีอาการปวดเรื้อรัง เช่น ทานยาแก้ปวดมานานเป็นเวลาเกิน 3 เดือน แต่อาการยังไม่หายขาดก็เป็นอีกกลุ่มหนึ่งที่ควรจะพบแพทย์ ขณะที่ในบางรายที่อาการปวดไม่หายไปหลังจากทานยาแก้ปวดธรรมดามา 2 – 3 ครั้งหรือพบแพทย์ทั่วไปมาแล้ว 2 – 3 หน แต่อาการไม่ทุเลา ก็เป็นข้อบ่งชี้ควรจะได้รับการตรวจพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญ

อาหารเสริมสุขภาพกิฟฟารีน ที่แนะนำ

1.จิงโกะ (แปะก๊วย) ราคาสมาชิก 420 บาท
2.แอลธีอะนีน ราคาสมาชิก 465 บาท
3.โคคิวเทน ราคาสมาชิก 495 บาท

สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน