กิฟฟารีนออนไลน์ ทางเลือกใหม่สร้างรายได้ที่บ้านคุณ

มีรายได้ทางเดียวจะพอดูแลครอบครัวหรือไม่ อาชีพหลัก งานประจำที่ทำก็ดีอยู่ แต่หากวันนี้มีอาชีพเสริมที่ทำแล้วปัง สร้างรายได้เพิ่มอีกทางหนึ่งจะดีกว่าไหม

กิฟฟารีนออนไลน์ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มีระบบรองรับการทำงานผ่านโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค เครื่องมือทำธุรกิจออนไลน์ ให้คุณสะดวกสบายทำธุรกิจได้ง่ายๆ ที่บ้าน เลือกเวลาทำงานได้ด้วยตัวคุณเอง

แนวคิดธุรกิจกิฟฟารีน

ในชีวิตประจำวันของเราทุกคน เรามีสินค้าที่เราจำเป็นต้องใช้ เราเคยชินกับการซื้อตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป แล้วได้อะไรคืนกลับมาบ้าง สินค้าเหล่านี้เราใช้ในชีวิตประจำวันของเรามาตั้งแต่เกิดก็หลายสิบปีแล้ว ล้างหน้า แปรงฟัน อาบน้ำ สระผม ซักผ้า ล้างจาน กินข้าว ดื่มกาแฟ แค่เปลี่ยนที่ซื้อสินค้าจากห้างร้านทั่วไป นอกจากส่วนลดแล้ว ยังมีเงินปันผลคืนกลับมาสู่ครอบครัว และประกันอุบัติภัยคุ้มครองอีกด้วย

ที่กิฟฟารีน คุณใช้เงินเริ่มต้น ด้วยการสมัครเพียงแค่ 180 บาท และซื้อสินค้ากิฟฟารีนใช้เพียงแค่ 1,000-2,000 บาท  ก็เพียงพอที่จะเป็นทุนในการสร้างธุรกิจของตัวเอง ให้มีผลประกอบการเพิ่มขึ้น ให้มีกำไร มีรายได้จากกิฟฟารีน ในหลักหมื่น หรือแสนบาทได้ โดยไม่จำเป็นต้องลงทุน มากมายเลย


ในยุคดิจิตอล 4.0 เราสามารถเลือกเส้นทางการสร้างรายได้ให้กับชีวิตของเรา ไม่ต้องลงทุนสูง มีความมั่นคง ทำเป็นอาชีพหลักได้ ทำธุรกิจที่บ้านสบายๆ ดูแลครอบครัว และสร้างความสำเร็จให้คุณพร้อมกับคุณภาพชีวิตของครอบครัวในเวลาเดียวกันได้

ธุรกิจกิฟฟารีน ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยงาม ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในครัวเรือน สินค้าในชีวิตประจำวัน ที่นี่คุณไม่ต้องใช้เงินลงทุนสำหรับการซื้อสินค้ามาสต๊อก สามารถจำหน่ายสินค้าผ่านทุกช่องทางบนโชเชี่ยลมีดีย E-market Place ได้ทุกช่องทาง เริ่มต้นการสร้างธุรกิจจากในบ้านเราเองและสื่อสารแนวคิดธุรกิจบนโลกออนไลน์ ก็สามารถเริ่มต้นสร้างธุรกิจที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ และธุรกิจเครือข่ายกิฟฟารีน เป็นธุรกิจที่ไม่มีความเสี่ยง ไม่ขาดทุนแม้แต่บาทเดียว


จุดเด่นของธุรกิจกิฟฟารีน


 • ลงทุนน้อย ด้วยค่าสมัครเพียง 180 บาท ตลอดชีพ และสิทธิประโยชน์ในการซื้อสินค้ากิฟฟารีนมากมายกว่า 2,000 รายการ ในราคาพิเศษลด 25% พร้อมเวบไซต์ให้คุณเริ่มต้นทำธุรกิจกิฟฟารีนได้ทันที
 • เป็นธุรกิจที่ปราศจากความเสี่ยงในการลงทุน ด้วยศักยภาพของศูนย์ธุรกิจกิฟฟารีนกว่า 109 สาขาทั่วประเทศ และการให้บริการจัดส่งสินค้า Giffarine Delivery ทำให้นักธุรกิจไม่ต้องลงทุน ซื้อสินค้าครั้งละมาก ๆ หรือลงทุนเปิดศูนย์ธุรกิจเอง
 • ไม่ต้องมีประสบการณ์ เพราะเรามีทีมงานคอยช่วยเหลือให้คำแนะนำ และพร้อมที่จะถ่ายทอดประสบการณ์ตรงและหลักวิธีการทำธุรกิจกิฟฟารีน ที่ชัดเจน ทีมงานมืออาชีพคอยช่วยเหลือแนะนำโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น
 • ที่กิฟฟารีนให้คุณได้เป็นเจ้าของกิจการ ด้วยการเป็นเจ้าของศูนย์ธุรกิจกิฟฟารีนทั้ง 109 สาขาที่มีสินค้าคุณภาพจำหน่ายกว่า 2,000 รายการที่ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยสามารถบริหารจัดการองค์กรของตนเองอย่างเป็นอิสระ และได้รับการสนับสนุนทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้คุณสามารถมีรายได้และสร้างกำไรนับตั้งแต่เดือนแรกที่ทำธุรกิจ
 • ทำร่วมกับงานประจำได้ เพียงจัดสรรเวลา วันละ 2-3 ชั่วโมงในการสร้างเครือข่ายผู้บริโภคสินค้าและติดตามดูแลอย่างสม่ำเสมอ 
 • ทำได้ไม่ยาก แม้ในผู้ที่ไม่ถนัดงานขาย เพราะธุรกิจกิฟฟารีน คือการบอกเล่าความประทับใจในตัวสินค้าที่ตนเองใช้ให้แก่คนรอบข้าง และผู้คนบนโลกออนไลน์เพื่อสร้างเครือข่ายผู้ใช้สินค้า ซื้อสินค้าใช้ในชีวิตประจำวันอย่างต่อเนื่อง
 • มีรายได้ที่ดีโดยใช้เวลาอันสั้น และมั่นคงในระยะยาว ด้วยแผนการจ่ายผลตอบแทนที่คุ้มค่า ยุติธรรมและถูกต้องตามกฏหมาย ทำให้มีผู้สนใจทำธุรกิจเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ยอดจำหน่ายที่ผ่านมาสูงถึง 73,000 ล้านบาท และได้มอบรายได้ให้แก่นักธุรกิจกิฟฟารีนไปแล้วกว่า 33,000 ล้านบาท
 • เป็นมรดกทางธุรกิจ ด้วยการส่งมอบเครือข่ายและรายได้จากธรุกิจกิฟฟารีน ให้แก่ทายาทได้ในอนาคต
 • มีความมั่นคงทางธุรกิจ บริษัทกิฟฟารีนฯ ก่อตั้งด้วยการลงทุนเงินสดจำนวน 100 ล้านบาท จึงปราศจากภาระหนี้สินและมีผลประกอบการ ที่เติบโตขึ้นทุกปี ปีละไม่ต่ำกว่า 10% ปัจจุบันมีทรัพย์สินโดยรวมประมาณ 7,000 ล้านบาท


 • กิฟฟารีน มีผลประกอบการตั้งแต่ปี 2539 – 2559 รวมทั้งสิ้น 73,333 ล้านบาท และ จ่ายเงินรายได้ให้กับสมาชิกกิฟฟารีนแล้ว รวม 33,659 ล้านบาท กว่า 21 ปี ที่ธุรกิจกิฟฟารีน เติบโต มีมูลค่านับหมื่นล้านบาท และยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นธุรกิจเครือข่ายสัญชาติไทย หมายเลข 1 และอันดับ 80 ของโลก ในธุรกิจเครือข่ายขายตรง เรามีโรงงานผลิตสินค้าของเราเอง ซึ่งได้รับมาตรฐานการผลิตระดับสากล

  -ทำธุรกิจที่บ้าน ไม่ต้องเดินทาง ประหยัดค่าใช้จ่าย
  -สามารถสปอนเซอร์ผู้สนใจได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยระบบของเวบไซต์
  -มีทีมงานมืออาชีพพร้อมให้คำปรึกษาในการทำธุรกิจ
  -หารายชื่อผู้สนใจได้อย่างไร้ขีดจำกัด 
  -ทำควบคู่กับงานประจำได้สบายๆ 
  -สั่งซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์และเดลิเวอร์รี่ถึงบ้านคุณ
  -รับรายได้ผ่านธนาคาร สะดวก ปลอดภัย
  -แถมประกันอุบัติภัยคุ้มครองฟรีๆ 120,000-320,000 บาท 
  -ฟรีเวบไซต์สำเร็จรูปใช้งานได้ทันทีที่เปิดรหัสสมาชิกกับเรา 
  -รายได้จากการทำธุรกิจ 10-45% ตามตำแหน่งและยอดธุรกิจ
  -ตำแหน่งขึ้นแล้ว ไม่มีปลด ไม่มีลด 
  -ธุรกิจเครือข่ายถูกต้องตามกฏหมายและจรรยาบรรณ 
     

  สร้างธุรกิจเครือข่ายกิฟฟารีน จากสินค้าในชีวิตประจำวันทำได้จริง แม้ไม่มีประสบการณ์ก็เรียนรู้ได้จากระบบสนับสนุนที่รองรับการทำงานในยุค 4.0 จริงๆ ขอเพียงความตั้งใจ ใช้สินค้า 100% คุณก็ทำได้ค่ะ


  สมัครสมาชิกกิฟฟารีนคลิกเพื่อลงทะเบียนทำธุรกิจที่นี่ คลิ๊กเลย   สามารถแจ้งรหัสสมาชิก 13106782 เมื่อไปทำการสมัครด้วยตนเองที่ศูนย์ธุรกิจกิฟฟารีน 
  สอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
  เพิ่มเพื่อน