ลดน้ำหนักให้ได้ผลทำอย่างไร

ระบบเผาผลาญไม่ทำงานและเป็นวัยทองด้วยแต่อยากลดน้ำหนัก
ควรแนะนำอะไรให้ทานได้บ้างค่ะ

ลดน้ำหนัก  ให้ได้ผลทำอย่างไร
ลดน้ำหนัก มาหลายที่หลายแห่ง หลายสูตรแล้ว ไม่ได้ผลเลย
บางทีลงแล้วก็มาอ้วนใหม่ ทำอย่างไรดีคะหมอ

ผลไม้ที่อ้วนน้อยมากกินแซมได้ แบบไม่อั้น คือ แอปเปิล มันแกว ชมพู่ แก้วมังกร และที่พอทานได้ด้วยคือ แตงไทย แคนทาลูป ตอนนี้เพิ่ม แตงโมด้วย กินแต่พวกนี้ก็ผอมได้สบายแล้วแบบธรรมชาติ
แต่ต้องใจแข็ง  ถ้าใจไม่แข็ง ไม่สำเร็จ สำหรับเรื่องนี้  เราไปมีความสุขแบบอ้วนๆก็ได้ ชีวิตเป็นของเรา เราเลือกได้  ย้ำว่าอย่าไปทานน้ำ ที่หวานๆ ขนมหวาน นมเปรี้ยว น้ำเต้าหู้ที่ใส่น้ำตาล ก็ไม่ได้ 

การลดน้ำหนัก ด้วยอาหารเสริม ต้องทราบข้อห้ามว่า ห้ามในผู้ป่วยเบาหวาน  เราไม่ใช้สูตรลดน้ำหนัก อาหารเสริมในผู้ป่วยเบาหวาน เบาหวานถือเป็นข้อห้าม ในการลดน้ำหนักด้วยอาหารเสริม  เพราะผู้ป่วยได้รับยาลดน้ำตาลในเลือดอยู่ จะทำให้ หิวใจสั่นเป็นลมหมดสติ โคม่าได้ ถ้าหิวใจสั่น คือจะแย่แล้ว  ก็ต้องกินน้ำหวานแก้ จึงลดน้ำหนักไม่ได้อยู่ดี เบาหวานจะต้องลดน้ำหนักด้วยการคุมอาหารตามธรรมชาติ และบอกคุณหมอของเราว่าจะคุมอาหารมากๆ คุณหมอจะได้ปรับลดยาให้บ้างก่อน จากนั้น ต้องงดขนมหวาน น้ำหวานและของหวานให้ได้ ไม่กินพร่ำเพรื่อ ถ้าสิ่งนี้ทำไม่ได้ อาหารเสริมใดๆ จะช่วยไม่ได้ เลย
สำหรับการลดน้ำหนักด้วยอาหารสุขภาพ จะเลือกสูตรไหน

ตอนนี้มีหลายสูตร ดีทั้งนั้น  เลือกได้ตามชอบเลย  ไม่ว่าจะเป็น อีสเลส คือส้มแขก ( ส้มแขกจะยับยั้งการสร้างไขมัน มี ซิตริแมกซ์ อีสเลส สลิมฟิต เลือกตัวใดก็ได้ )  หรือสูตรอาหารพลังงานสะอาด DMW ซึ่งได้ผลมากมาย แนะนำเลย น่าลองครับ


แต่ที่ผมชำนาญ ยังมีอีกสองสูตร คือ เร่งรัด กับไม่เร่งรัด

สูตรลดน้ำหนักแบบเร่งรัด ลดได้อาทิตย์ละสองสามกิโลนะครับ ถ้าทำเป็นทานอาหารเช้าปกติ ไม่มากไป ไม่ทานขนมและน้ำหวานงดอาหารมื้อกลางวันและเย็น จะหิวมั้ยนี่ ไม่หิวครับ เพราะเราจะแทนที่อาหารมื้อกลางวันและเย็น ด้วย ไฟโตไฟเบอร์ 1 แก้ว พร้อม โซย่าเวย์โปรตีน 1 แก้ว   ถ้าไม่ทานไฟโตไฟเบอร์ ใช้ กลูโคแมนแนนสองเม็ด กับ ไฟเบอรีนสองเม็ดก็ได้ แทนไฟโตไฟเบอร์ ยังยืดหยุ่นได้ด้วยว่าถ้าไม่อิ่ม เพิ่ม แอปเปิล มันแกว ชมพู่ แก้วมังกร  แตงไทย แคนทาลูป แตงโม ได้ครับ อย่าทานน้ำหวาน ขนมหวาน นมเปรี้ยวด้วย ทานน้ำคลอโรฟิล ได้ พวกโค๊กซีโร่ ไดเอทโค๊กได้

ถ้ากลัวขาดอาหารควรเสริมด้วย ​ซุปราวิท และแคลดีแมกซ์ครับ การลดน้ำหนักด้วยอาหารเสริม สูตรไม่เร่งรัด ลดช้ากว่าครับ เริ่มด้วยทั่วไปเหมือนการลดน้ำหนัก คือ ไม่ใช้สูตรลดน้ำหนักในผู้ป่วยเบาหวาน เบาหวานถือเป็นข้อห้าม การลดน้ำหนักด้วยอาหารเสริม เพราะมียาลดน้ำตาลในเลือดอยู่ จะทำให้เป็นลมหมดสติ โคม่าได้ จากนั้น ต้องงดขนมหวาน น้ำหวานและของหวานให้ได้ ไม่กิน พร่ำเพรื่อ ถ้าสิ่งนี้ทำไม่ได้ อาหารเสริมใดๆ จะช่วยไม่ได้เลย


เราจะทาน สลิมฟิต หรือส้มแขก ซึ่งนำซิตริแมกซ์ และอีสเลส มาใช้แทน ได้ตามชอบ ก่อนอาหารกลางวันสักครึ่งชั่วโมง อาจจะก่อนมื้อเย็นด้วย จะทำให้ลดการสร้างไขมัน และช่วยลดความอยากอาหารได้บ้าง

เราจะทานบล๊อกโฟสลิม เพื่อลดการดูดซ้ำน้ำหวาน และแป้ง ทุกชนิด สำหรับน้ำหวาน เขาจะยับยั้งการดูดซึม น้ำตาลซูโคลส น้ำอ้อย น้ำตาลทราย  แต่ไม่ลดน้ำตาลฟรุคโตส ซึ่งมีในผลไม้อื่น  เราจะทานได้มื้อละ 1-4 เม็ดพร้อมอาหารที่มีแป้ง และน้ำตาลทรายเยอะ เป็นมื้อๆไป ไม่ต้องทุกมื้อ บางมื้อที่กินมากเท่านั้น

เราจะทาน แฟลตบล็อกเกอร์ เพื่อยับยั้งการดูด ไขมัน น้ำมัน เราจะทานได้มื้อละ 1-4 เม็ด พร้อมอาหารที่มีไขมัน มาก เป็นมื้อๆไป

CLA 900 เป็นน้ำมันดอกคำฝอย ทาน 2 เม็ดก่อนนอน
อีจีซีจีแมกซ์ 150 ม.ก​. ทาน เพียง  1 เม็ดก่อนนอน

อ่านหลายๆรอบ ให้เข้าใจ จะได้ไม่ตกหล่นสิ่งสำคัญต่างๆไปนะครับ

Cr. คุณหมอตั้ม กิฟฟารีน

สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน