กิฟฟารีน ไฮเวย์ โปรตีน มารีน ดริ้งก์ รสโกโก้ เข้มข้น ตัวช่วยสำหรับสร้างซิคแพ็ค ออกกำลังกาย

เครื่องดื่มเวย์โปรตีนเข้มข้นชนิดผงผสมวิตามิน เบต้าแคโรทีน และคอลลาเจน รสโกโก้รสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นโกโก้ ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง

ตัวช่วยที่ใช้ สำหรับใคร ที่อยากมีกล้ามซิคแพ็ค “มัดกล้าม สร้างได้” ด้วยเวย์โปรตีนสูตรเข้มข้น ให้ปริมาณโปรตีนสูง พร้อมสารอาหารที่จำเป็นเพื่อการสร้างกล้าม อย่างสมบูรณ์แบบ
6 ประโยชน์น่ารู้ว่าทำไมจึงควรดื่มเวย์โปรตีน

▶ช่วยลดไขมันอย่างได้ผล นักวิจัยในรัฐมินนิโซตาเผยผลการทดลองหลังจากการดื่มเวย์โปรตีนร่วมกับอาหารปกติเป็นประจำติดต่อกัน 12 สัปดาห์ ร่วมกับการควบคุมอาหารให้กินน้อยกว่าปกติวันละ 500 แคลอรี่ ปรากฏว่าร่างกายสามารถลดไขมันลงไปได้มากถึง 6.1 เปอร์เซ็นต์ และเวย์โปรตีนยังช่วยรักษาสมดุลของกล้ามเนื้อระหว่างการลดอาหารในครั้งนี้อีกด้วย

▶ช่วยเพิ่มขนาดและพละกำลัง ใครที่หวังจะเพิ่มพละกำลังและขนาดของกล้ามเนื้อ การดื่มเวย์โปรตีนร่วมกับการออกกำลังกายจะให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าแน่นอน โดยนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเบย์เลอร์ ในรัฐเท็กซัสได้ทำการทดลองกับชายหนุ่มผู้ออกกำลังกายเป็นประจำ 19 คน โดยกลุ่มหนึ่งดื่มเวย์โปรตีนกับเคซีน อีกกลุ่มหนึ่งทานยาหลอก ปรากฏว่ากลุ่มที่ดื่มเวย์โปรตีนกับเคซีนมีมวลกล้ามเนื้อมากกว่าและมีไขมันน้อยกว่าอย่างชัดเจน ซึ่งทางนักวิจัยยังแนะนำว่าควรดื่มเวย์โปรตีนก่อนออกกำลังกาย 1 ชั่วโมง จะได้ผลดีที่สุด

▶ผอมลงเพราะหิวน้อยลง ความหิวทำให้วินัยการกินของเสียไปและเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้อ้วนขึ้น แต่ถ้าคุณดื่มเวย์โปรตีนรับรองได้เลยว่าจะรู้สึกหิวน้อยลงแน่ ๆ เพราะมันจะไปลดระดับฮอร์โมน เกรลิน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ควบคุมความหิวได้ยาวนานถึง 4 ชั่วโมง ตามที่นักวิจัยในออสเตรเลียได้ทดลองไว้ ทีนี้ ก่อนคุณจะทำงานยาว ๆ หรือปาร์ตี้ก็ซดเวย์โปรตีนรองท้องก่อนได้เลย

▶ช่วยให้คลายเครียด หลาย ๆ คนคิดว่าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นทางออกที่ดีในการคลายเครียด แต่นักวิจัยจากประเทศเนเธอร์แลนด์พบว่าเวย์โปรตีนทำได้มากกว่านั้น โดยพวกเขาทำการทดลองกับตัวอย่างจำนวน 58 คน ที่ระบุว่ามีความเครียด พบว่าการดื่มเวย์โปรตีนช่วยลดอาการปวดหัวจากความเครียดและผ่อนคลายอารมณ์ได้ ดังนั้นหากคุณกำลังปวดหัวกับเรื่องอะไรบางอย่าง ลองชงเวย์โปรตีนดื่มดูสักแก้ว น่าจะช่วยแก้ปัญหาและดีต่อสุขภาพมากกว่าแอลกอฮอล์

▶ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็ง แม้มะเร็งไม่ใช่โรคที่จะเกิดขึ้นได้ง่าย ๆ แต่หากเกิดขึ้นก็คงสร้างความลำบากให้ชีวิตไม่น้อย โดยเฉพาะผู้ที่ครอบครัวมีประวัติเคยเป็นมะเร็งมาก่อนแล้ว การหาทางป้องกันเป็นสิ่งจำเป็นมากทีเดียว ซึ่งผลการวิจัยจำนวนมากบ่งชี้ว่าเวย์โปรตีนสามารถช่วยคุณได้ในระดับหนึ่งด้วยการเข้าไปยับยั้งสารก่อมะเร็งในร่างกาย แต่ทั้งนี้ควรปรึกษาแพทย์ก่อนเพื่อวางแผนการป้องกันให้ถูกต้องด้วยเช่นกัน

▶เสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย นักวิจัยมหาวิทยาลัยอัลเบอร์ต้า พบทางออกสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกายอย่างง่าย ๆ ด้วยการดื่มเวย์โปรตีน เพราะเวย์ช่วยยับยั้งกระบวนการสูญเสียกลูต้าไธโอนซึ่งทำหน้าที่กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ซึ่งร่างกายมีแนวโน้มเสียกลูต้าไธโอนจากการออกกำลังกายได้มากกว่าปกติ การดื่มเวย์โปรตีนควบคู่ไปกับการออกกำลังจะช่วยแก้ปัญหาจุดนี้ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง


 • เวย์โปรตีนไอโซเลท (จากประเทศสหรัฐอเมริกา) 
 • คอลลาเจนจากปลาทะเล (จากประเทศฝรั่งเศส) 
 • ผสมวิตามินบี 3 และวิตามินซี ผสมเบต้าแคโรทีน 
 • ใช้ซูคราโลสเป็นวัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล


 • ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 ซอง (40.50 กรัม/ซอง)
  •  โปรตีนเวย์เข้มข้นสกัดจากนม 33.50 กรัม
  •  นมผง 1.47 กรัม มอลต์สกัด 2.50 กรัม
  •  ผงโกโก้ 1.75 กรัม คอลลาเจนจากปลาทะเล 0.50 กรัม
  •  วิตามินซี 0.03 กรัม วิตามินบี 3 0.01 กรัม
  •  เบต้าแคโรทีน 10% 0.008 กรัม 1 ซอง
  •  ให้โปรตีนสูง 31 กรัม
  •  ให้พลังงาน 150 แคลอรี่/ซอง   1 แพ๊คมี 10 ซอง ราคาแพ๊คละ 1,320 บาท
  แลกซื้อแพ๊คที่ 2 ในราคาพิเศษเพียง 590 บาท

  สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
  สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
  เพิ่มเพื่อน