ข้อเข่าเสื่อม กระดูกสันหลัง คอ สะโพกเสื่อม ทานอาหารเสริมอะไรดี


ที่ได้กล่าวมา ต้องได้พบคุณหมอกระดูกและข้อตรวจแล้วว่าเป็นโรคเหล่านี้นะครับ โรคนี้รักษาด้วยยาก่อน ถ้าหนักมาก โรคจะดำเนินไปเรื่อยๆ จนต้องผ่าตัดเปลี่ยนข้อ ผ่าแล้วมักจะได้ผลดีครับ 

ในแง่อาหารเสริม อาจจะช่วยบรรเทาได้บ้างเท่านั้น ทานร่วมกับยาได้ และ ถ้ามากก็เอาไม่อยู่ อย่างไรก็ต้องไปผ่าตัดถ้ามากนะครับ อาหารเสริม เราแนะนำ แคลดีแมกซ์ น้ำมันปลา คอลลาเจน โดยทาน ยูซีทูตัวใหม่ คู่กับคอลลาเจน ครับถ้าปวดมากอักเสบมาก ทานเถาวัลย์เปรียงเป็นครั้งคราว ถ้ามีตัวกระดูกบาง ด้วยเน้น แคลดีแมกซ์ และงาดำ เช่น เซซามิ-เอส ครับ ทานหลังอาหารเช้า พร้อมกันได้หมด ง่ายดีครับ แคลดีแมกซ์ เม็ดเดียว น้ำมันปลา วันละสองพัน มิลลิกรัม ยูซีทู 1 -2 เม็ด เช้า พร้อมกัน หรือจะแบ่งไปหลังอาหารเย็นเม็ดนึงก็ได้ และคอลลาเจนแบบอื่น สัก 1 อย่างครับ ทานคู่กับยาที่คุณหมอสั่งได้ ยูซีทู มีคอลลาเจน พิเศษที่ลดการทำลาย ของ กระดูกอ่อน ทานได้โดยไม่มีข้อห้าม ในทุกๆ โรค เว้นแพ้ไก่ นะครับ


เราแนะนำให้ทาน ยูซีทู เสริมกับ คอลลาเจนแมกซ์ หรือ ตัวอื่นๆ ที่เรามีครับซึ่งเลือกได้หลายตัว เช่น คอลลาเจน SOP 100 มีคอลลาเจน 5,000 มิลลิกรัม มีน้ำทับทิมด้วย คอลลาเจนแมกซ์ มีคอลลาเจน 800 มิลลิกรัม ไลโคพีน 2 มิลลิกรัม วิตามินซี 30 มิลลิกรัม ซิงก์ คอลลาเจน ตัวใหม่ มีคอลลาเจน 100 มก และมีสังกะสี 15 มก ครับ ทานร่วมกันได้เลือกได้ตามชอบนะครับ

  สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน