น้ำหอม ไฟฟ์ เอลิเมนท์ส กลิ่นนที สำหรับธาตุน้ำ

เป็นน้ำหอมที่ผสมผสานน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ซึ่งผลิตและคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมจากประเทศอังกฤษ สร้างสรรค์มาเพื่อช่วยเสริมบุคลิก และปรับอารมณ์ให้สมดุล โดยสามารถเลือกใช้น้ำหอมที่ตรงกับธาตุเจ้าเรือนของตน หรือเลือกใช้น้ำหอมที่มีพลังของธาตุส่งเสริมธาตุ เจ้าเรือน เพื่อลดจุดอ่อน และเสริมสร้างจุดแข็งให้กับธาตุของตน เพื่อช่วยให้การดำเนินชีวิตราบรื่น และมีประสิทธิภาพ
บุคลิกลักษณะนิสัยของคนธาตุน้ำ 


เป็นคนอ่อนหวาน ชุ่มฉ่ำ พูดเพราะ เสียงใส ปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อมได้ง่าย เหมือนน้ำซึ่งอยู่ในภาชนะใด ก็เป็นรูปทรงนั้นๆ และชอบไหลลงสู่ที่ต่ำ ฉะนั้นคนธาตุน้ำต้องระวังจิต และความคิดของตนเองให้มาก มีความมุ่งมั่นตั้งใจ เป็นนักวางแผนที่ชาญฉลาด และมีจินตนาการกว้างไกล อีกทั้งยังมีความอดทนและมีวินัยในตนเองที่จะนำพาไปสู่ความสำเร็จ โดยในบางครั้งอาจมีอารมณ์หวั่นไหว และจิตใจโลเลเปลี่ยนแปลงง่าย


กลิ่นแนว Calming สำหรับคนธาตุน้ำ


การผสมผสานกลิ่นหอมเบาๆ ของดอกคาร์เนชั่น ดอกไม้แห่งความรักบริสุทธิ์อ่อนโยน ชาวกรีกโรมันโบราณมักใช้ในงานรื่นเริง เพื่อความแสดงยินดีและการเฉลิมฉลอง ซึ่งเป็นกลิ่นที่อ่อนโยนและน่าทะนุถนอม ร่วมกับแนวกลิ่นสไปซี่ของ Nutmeg หรือผลกระวานให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และเสริมสร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต

                                ตารางคำนวณธาตุเจ้าเรือน และความสัมพันธ์ของธาตุทั้ง 5 
ราคา 559 บาท
สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน

น้ำหอมสำหรับธาตุอืนๆ