แชมพูขจัดรังแค ไบโอ เฮอร์เบิล และ คอนดิชั่นเนอร์

รังแค เป็นอาการที่พบได้ทั่วไป ซึ่งมีคนจำนวนมากที่ประสบกับปัญหานี้ แต่อาจมากบ้างน้อยบ้างแตกต่างกันไป ซึ่งหลายครั้งก็ทำให้เกิดปัญหาด้านบุคลิกภาพได้ เพราะเจ้าสะเก็ดสีขาวเหล่านี้ร่วงหล่นบนเสื้อผ้าหรือติดอยู่ตามเส้นผม

ปัจจัยหลายอย่างที่มีส่วนทำให้เกิดรังแคได้ ไม่ว่าจะเป็น ปัญหา “รังแค” เกิดจากหลายสาเหตุ หนังศีรษะแห้ง สาเหตุส่วนใหญ่ของการเกิดรังแคมักจะเกิดจากหนังศีรษะแห้ง สะเก็ดรังแคที่เกิดจากหนังศีรษะแห้งมักจะมีขนาดเล็กกว่าและมีความมันน้อยกว่าสะเก็ดรังแคที่เกิดจากสาเหตุอื่นๆ และสามารถดูแลได้โดยแชมพูขจัดรังแคที่มีประสิทธิภาพ

การทราบว่าอะไรคือสาเหตุที่ทำให้เกิดรังแคและวิธีการขจัดรังแค จะช่วยให้เส้นผมของคุณสะอาดและลดปัญหารังแคได้เป็นอย่างดี และเช่นเคย การสระผมด้วยแชมพูขจัดรังแคเป็นประจำจะช่วย ปกป้องการกลับมาของรังแคได้เป็นอย่างดี


แชมพูขจัดรังแค ไบโอเฮอร์เบิล
ด้วยส่วนผสมของ Triclosan และ Tea Tree Oil ช่วยขจัดรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ สารสกัดจากธรรมชาติ Pro-Vitamin B เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่เส้นผมและหนังศรีษะ พร้อม Polyquaternium บำรุงผมที่แห้งเสียให้กลับนุ่มลื่น มีชีวิตชีวา


ครีมนวดผม ไบโอ เฮอร์เบิล 
เปี่ยมประสิทธิภาพเพื่อการบำรุงสุขภาพผม Cationic Conditioning Agent ช่วยให้ผมที่แห้งแตกปลาย กลับมีสุขภาพดี นุ่มสลวยเงางาม ลื่นมีน้ำหนัก ไม่พันกันช่วยเคลือบเส้นผมให้แข็งแรง พร้อมส่วนผสมของสมุนไพรธรรมขาติ Jojoba oil และ Coltsfoot Extract ปกป้องเส้นผมจากการสูญเสียความชุ่มชื่นช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผมสปริงตัวสวยเป็นธรรมชาติปริมาณสุทธิ 200 มิลลิกรัม
แชมพูขจัดรังแค ไบโอ เฮอร์เบิล ราคา 180 บาท
ครีมนวดผม ไบโอ เฮอร์เบิล ราคา 200 บาท

สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน