อาหารเสริมสุขภาพสำหรับคนมีบุตรยาก

เรื่องบำรุง มีได้มากมาย ซุปราวิตวิตามินรวมและเกลือแร่ โปรตีน แต่เราต้องหาเหตุก่อนว่าจากความป่วยมั้ย ควรพาทั้งสามี ภรรยา ไปตรวจคลีนิกมีบุตรยากก่อน ครับเป็นของภาควิชาสูตินรี นะครับ เพราะเราจะได้แก้ที่เหตุและบางสาเหตุ เมื่อรู้สาเหตุแล้ว บางอย่าง

อาหารเสริมอาจจะช่วยก็ได้ เช่นเสปริมวิ่งช้า ก็โคคิวเทน โกจิ หรือมีพังผืดที่ปีกมดลูกก็ อีจีซีจี เซ็กซ์เสื่อมในชายแนะนำ ถั่งเช่า โสม แปะก๊วย กวาวเครือแดง อาร์กแอนด์ออน ทับทิม เป็นต้น สเปิร์มไม่แข็งแรง โคคิวเทน โกจิ ซุปราวิท ถั่งเช่า พวกนี้ทานวันละ 1-2 เม็ดหลังอาหารเช้า

เว้นแต่ ต้องการเรื่องผู้ชาย ในเรื่องเซกซ์เสื่อมให้ทานหลังอาหารกลางวันหรือหลังอาหารเย็น (ลองดูว่าอย่างไหนดีกว่ากัน ) 1-2 เม็ด เป็นบางวันที่จะใช้งานเท่านั้น เว้นแต่ถั่งเช่าได้ถึง 1-5 เม็ดต่อวัน

บางอย่างช่วยไม่ได้ เช่นไม่มีเสปิร์ม ชายเป็นหมันไปแล้วเป็นต้น ก็ต้องผสมเทียมช่วย หรือเอาเสปิร์มคนอื่นมา ปีกมดลูกตีบ สเปิรมวิ่งไปไม่ถึงก็ต้องเอาไข่เอาสเปิม มาผสมเทียม ถ้าหาสาเหตุเต็มที่สุดขีดไม่พบ เมื่อไม่พบ แสดงว่า เป็นลิขิตของฟ้า เราก็ได้แต่บำรุงและรอคอย ระหว่างนี้ไม่ทานสมุนไพรแรงแปลกๆ เผื่อท้องมาจะได้ไม่กังวลว่าสมุนไพร มีอะไรกับเด็กมั้ย ไม่กินยาที่อันตรายต่อการท้อง เช่น ยารักษาสิว บางชนิดเป็นต้น 

ในความเห็นส่วนตัวผม ๆ เห็นอย่างนี้มามากแล้ว พบว่า เมื่อถึงเวลา เด็กจะมาเอง เขาไม่มีเพราะยังไม่พร้อม เช่น เขาเลือกมาก เด็กมีบุญจะเลือกได้มาก เขาจะเอาพ่อแม่ที่ดี ร่ำรวย มีศีล มีธรรม เป็นต้น แนะนำให้ทำใจให้สบายใจๆ นี้แหละจะมาได้เอง ให้มีศีลทั้งพ่อแม่ อธิษฐานขอ จากสิ่งศักดิสิทธิ์ เอา ที่ขอได้มากที่สุด จากประสบการณ์ที่เห็นมา คือ หลวงพ่อ โสธร เจ้าแม่กวนอิม ล้นเกล้ารัชกาลที่ห้า ใน พระไตรปิฎกมีบันทึกไว้ว่ามีผู้ ขอจาก พระอินทร์ แล้วสำเร็จ ลองทำนะครับ สิ่งเหล่านี้หมอทำมาแล้ว จึงบอกเล่าให้ฟังครับ

เครดิต : นายแพทย์จักรพงศ์ ไพบูลย์ กิฟฟารีนสามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน