ถั่งเช่า-ดับเบิ้ลยู ผสมวิตามินซี ทับทิมสกัด ไลโคพีน และจมูกถั่วเหลือง

ครั้งแรก!!! ที่สุดยอดสมุนไพร ได้พัฒนาขึ้นเพื่อ ผู้หญิงโดยเฉพาะ นอกจากนั้นยังผสานพลังธรรมชาติ ที่จะช่วยบำรุงผิวพรรณให้เนียนใส เช่นทับทิม ไลโคปีน จมูกถั่วเหลืองและวิตามินซี สูตรลิขสิทธิ์ที่กิฟฟารีนเท่านั้น

ถั่งเช่า ตำราแพทย์แผนจีน มีสรรพคุณทางยาหลายประการ อาทิเช่น ปรับประจำเดือนให้สมดุล บำรุงร่างกาย บำรุงอวัยวะภายใน ลดอาการเหนื่อยล้า เสริมภูมิคุ้มกัน ส่งเสริมสมรรถภาพทางเพศ บำรุงสตรีให้มีบุตรง่าย ด้วยเหตุนี้ชาวจีนจึงนิยมนำถั่งเช่ามาปรุงอาหารเพื่อบำรุงสุขภาพทั้งในคนทั่วไปและผู้สูงอายุ ในปัจจุบันนักวิทยาศาสตร์ สามารถทำการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อและนำมาพัฒนาต่อเป็นอาหารเสริมและยา

กิฟฟารีนถั่งเช่า-ดับเบิ้ลยู มีส่วนผสมของถั่งเช่าชนิดผง มีสรรพคุณบำรุงร่างกาย ลดอาการเหนื่อยล้า กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ยับยั้งและทำลายเซลล์มะเร็ง ส่งเสริมสมรรถภาพทางเพศ และมีส่วนผสมของทับทิมสกัด ไลโคพีน วิตามินซีและจมูกถั่วเหลือง ซึ่งช่วยในการดูแลสุขภาพของสตรีจากภายในสู่ภายนอก

คุณประโยชน์ของถั่งเช่า 
 • ต้านอนุมูลอิสระ
 • เพิ่มการใช้ออกซิเจน อย่างมีประสิทธิภาพของเซลล์
 • เพิ่มความแข็งแรงในคนสูงอายุ
 • ส่งเสริมสมรรถภาพทางเพศ ทั้งหญิงและชาย 
 • ลดน้ำตาลในเลือด
 • ลดไขมันในเลือด
 • เพิ่มคุณภาพชีวิต ความแข็งแรงในผู้ป่วยโรคปอด ถุงลมโป่งพอง 
 • ช่วยรักษาผู้ป่วยโคหอบหืด
 • ช่วยบำรุงไต ในผู้ป่วยโรคไตวายเรื้อรัง โรคเบาหวาน ลดความเป็นพิษของสารพิษต่อไต
 • ช่วยในการรักษาตับอักเสบเรื้อรัง จากไว้รัสตับอักเสบบีและซี ตับอักเสบบีเรื้อรังดีขึ้นอย่างชัดเจน 
 • ช่วยทำลายเซลล์มะเร็ง ได้แก่ มะเร็งเต้านม มะเร็งผิวหนัง มะเร็งสมอง มะเร็งปากมดลูก มะเร็งลำไส้ มะเร็งเม็ดเลือดขาว มะเร็งปอด ไต มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ มะเร็งไทรอยด์ มะเร็งตับ มะเร็งถุงน้ำดี และมะเร็งต่อมลูกหมาก 

ประสิทธิภาพของถั่งเช่าต่อเซลล์ร่างกาย
ทำให้เซลล์ร่างกายใช้พลังงานจากการสันดาปออกซิเจนได้ดีขึ้น เพิ่มเอนไซม์ SOD ทำให้ช่วยทำลายอนุมูลอิสระได้มากขึ้นอย่างมาก ในผู้สูงอายุช่วยเพิ่มพลัง ลดอาการเหนื่อยล้า จากการวิจัยเชิงทดลอง โดยให้ทานถั่งเช่า 3 กรัม ต่อวัน พบว่า
 • ลดอาการเหนื่อยล้าได้ถึง 92%
 • สามารถทนต่อความหนาวได้ดีขึ้น 89%
 • ลดอาการหน้ามืดตาลายได้ 83%
 • ลดอาการหูอื้อได้ 79%
 • ลดความถี่ของการปวดปัสสาวะตอนกลางคืนได้ 59%


ถั่งเช่ากับสมรรถภาพทางเพศ 
การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศสามารถเกิดขึ้นด้ทั้งในผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งสาเหตุของการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศในผู้หญิงนั้น เกิดจาก
 1. อายุที่มากขึ้น เมื่อผู้หญิงเริ่มก้าวเข้าสู่วัยทองหรือหมดประจำเดือน อาจทำให้ความต้องการทางเพศ ความตื่นเต้นทางเพศและการตอบสนองลดลง 
 2. โรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ได้แก่ โรคเบาหวาน โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคอ้วน โรคกระดูกพรุน โรคมะเร็ง ซึ่งภาวะความเจ็บป่วยทางร่างกายดังกล่าวอาจส่งผลให้ความต้องการทางเพศลดลง
 3. การรักษาโรคด้วยยา เตียรอยด์ ยาลดกรด ยาลดการแพ้ การระคายเคือย จาต้านโรคพาร์กินสัน แอลกอฮอล์ ยาคุมกำเนิด เป็นต้น 
 4. ความเครียด ภาวะซึมเศร้าจากการทำงานหนัก ความกังวลใจในการใช้ชีวิตประจำวัน 
ถั่งเช่าส่งเสริมสมรรถภาพทางเพศในหญิง มีงานวิจัยสนับสนุนว่า การใช้ถั่งเช่า 3 กรัม ต่อวัน ช่วยให้ผู้หญิงที่มีปัญหาหมดความรู้สึกทางเพศ กลับมามีความรู้ได้ถึง 86% ทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น และช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงสารสกัดจากทับทิม ไลโคพีน และถั่วเหลือง และวิตามินซีในถั่งเช่า
 • ทับทิม มีสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดที่มีประสิทธิภาพสูงมาก
 • ทับทิมช่วยลดภาวะการสะสมไขมันในผนังเส้นเลือด ป้องกันเส้นเลือดอุดตันและแข็งตัว ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคหัวใจขาดเลือด
 • ทับทิมช่วยลดไขมันสะสมในเส้นเลือด บำรุงหัวใจในผู้ป่วยที่เป็นโรคหัวใจขาดเลือด โดยเพิ่มการไหลเวียนดีขึ้น 
 • ไลโคพีน ช่วยบำรุงผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ป้องกันผิวเสียจากแสงแดด 
 • ไลโคพีน ช่วยต้านมะเร็งรังไข่ มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งหลอดอาหาร มะเร็งปอด 
 • ไลโคพีน ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจและหลอดเลือด 
 • ไลโคพีน ช่วยลดความเสี่ยงของการเป็นโรคกระดูกพรุน
 • สารสกัดจากถั่วเหลือง ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในสตรีวัยหมดประจำเดือนและลดความเสี่ยงของโรคหัวใจขาดเลือด 
 • วิตามินซี ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรงและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ 

ถั่งเช่า กับการลดน้ำตาลในเลือด ถั่งเช่า มีผลในการลดน้ำตาลในเลือด โดยมีกรณีศึกษาฤทธิ์ ลดระดับน้ำตาลในเลือด โดยการให้ผู้ป่วยเบาหวาน รับประทานถั่งเช่า ปริมาณ 3 กรัมต่อวัน พบว่าสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ถึง 95% ในขณะที่กลุ่มที่รักษาด้วยยาแผนปัจจุบันสามารถ ควบคุมระดับน้ำตาลได้เพียง 54% (อ้างอิงที่ 2)

ถั่งเช่ากับการลดไขมันในเลือด ถั่งเช่า ลดไขมันในเลือดได้ โดย มีหลายงานวิจัย ที่ได้ผลดีในหนูทดลอง มีงานวิจัยว่า ลดไขมันโคเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ ได้ 50% และเพิ่มไขมัน HDL ได้ 35% ในหนูทดลอง งานวิจัยในคน มีงานวิจัย แบบมีกลุ่มควบคุม (Double blind, placebo –controlled clinical trial) โดย Shao และคณะในปี 1990 ในผู้ป่วย 273 คน ได้รับถั่งเช่า 3 กรัมต่อวัน เป็นเวลาสองเดือน สามารถลดไขมัน โคเลสเตอรอล ได้ 15% ไตรกลีเซอไรด์ ได้ 9.2 % และเพิ่มไขมัน HDL 27% (อ้างอิงที่ 4) 

ถั่งเช่า กับโรคตับ ปัจจุบัน พบว่า สาร Cordycepin ในถั่งเช่า มีงานวิจัยว่า มีผลดีต่อโรคตับ ในแง่ลดการอักเสบ ลดการสร้างพังผืด fibrosis ซึ่งจะนำไปสู่ภาวะตับแข็ง มีการวิจัยในหนูทดลอง ในเรื่องนี้จำนวนมาก ทั้ง ไวรัสตับอักเสบ บี และซี สำหรับในคนที่มีงานวิจัยที่ดีและชัดเจน คือ มีผลช่วย ลดการอักเสบของไวรัสตับอักเสบบี เรื้อรัง โดยดูจาก ผลเลือด มีการลดค่าเอนไซม์ ตับอักเสบ และการตรวจชิ้นเนื้อ ลดการอักเสบ เนื้อเยื่อพังผืด (Fibrosis) อันจะนำไปสู่ภาวะตับแข็ง (อ้างอิงที่ 5) นอกจากนี้ ถั่งเช่ายังช่วยทำลายมะเร็ง ตับ และยืดอายุของผู้ป่วยมะเร็งตับ (อ้างอิงที่ 5-8)

ถั่งเช่ากับโรคไต ปัจจุบัน พบว่า สาร Cordycepin และสารสกัดอื่นในถั่งเช่า มีงานวิจัยว่า มีผลดีต่อโรคไต ไตวาย ไตอักเสบ อย่างมากมาย ได้ผลดีชัดเจนในสัตว์ทดลอง แม้ในคนไข้จริงก็มีงานวิจัยอย่างมากมายว่า ถั่งเช่า ช่วยบำรุงไต ปกป้องไต ในผู้ป่วยโรคไตวายเรื้อรัง (อ้างอิงที่ 9)

มีงานวิจัยว่า ถั่งเช่า ลดการทำลายไต ลดความเป็นพิษต่อไต ในผู้ป่วยที่ได้รับยาปฏิชีวนะฆ่าเชื้อ ชนิด แอมมิโนไกลโคลไซด์ ซึ่งยังเป็นยาที่ใช้กันอยู่ในวงการแพทย์ (อ้างอิงที่ 10) และงานวิจัยว่า ถั่งเช่า ช่วยป้องกันไตวายในผู้ป่วยโรคหัวใจที่ได้รับการฉีดสี ตรวจรักษาโรคหลอดเลือดหัวใจ (อ้างอิงที่ 11) และ ถั่งเช่าช่วยป้องกันไตวายในผู้ป่วยโรคเบาหวานที่ได้รับการฉีดสี ตรวจรักษาโรคหลอดเลือดหัวใจ (อ้างอิงที่ 12) ถั่งเช่า เมื่อให้ร่วมกับยาลดความดัน ช่วยรักษาโรคไตในผู้ป่วยเบาหวาน (อ้างอิงที่ 13) ยังมีงานวิจัย โดนนำมาทดลองผู้ป่วยที่ได้รับการเปลี่ยนไต (ปลูกถ่ายไต) ว่ามีประโยชน์ ในผู้ป่วยที่ได้รับการปลูกถ่ายไต และลดการใช้ยาต้านภูมิคุ้มกัน (อ้างอิง ที่ 14-16) ในเรื่องปลูกถ่ายไตนี้ต้องปรึกษาแพทย์ผู้รักษาก่อนเสมอ นอกจากนี้ สารสกัดของถั่งเช่า สามารถยับยั้งการแบ่งตัว และทำลายเซลล์มะเร็งไต (อ้างอิงที่ 17) 

ถั่งเช่ากับโรคปอด ถั่งเช่า นอกจากจะทำให้ผู้ป่วยโรคถุงลมโป่งพอง มีความแข็งแรง มีคุณภาพชีวิตที่ยังมีประโยชน์ช่วยรักษาโรคหอบหืด โดยวิจัยในผู้ป่วยหอบหืด จำนวน 120 แบ่งเป็นกลุ่มที่ได้รับ ถั่งเช่า และยาปลอมกลุ่มละ 60 คนเป็นเวลาสามเดือน พบว่า กลุ่มที่ได้รับถั่งเช่า มี การทำงานของปอดดีขึ้น เกิดการหอบหืดลดลง และคุณภาพชีวิตดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ (อ้างอิงที่ 18)

 วิธีรับประทานถั่งเช่า
-บำรุงร่างกายทั่วไป 1-2 แคปซูลต่อวัน
-เสริมสมรรถภาพทางเพศหญิง 3-6 แคปซูลต่อวัน

1 กล่อง 20 แคปซูล ราคา 824 บาท
จัดส่งฟรี มีบริการเก็บเงินปลายทาง

สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน

ถั่งเช่าสำหรับคุณผู้ชาย