กิฟฟารีน เฮอร์บัล เฟรช สบู่กลีเซอรีน ผสมหัวไชเท้า ลดปัญหาฝ้า หน้าเนียนใสชุ่มชื้น

สบู่สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าผสมน้ำคั้นหัวไชเท้าสกัดสด ลดเลือนสิวฝ้า กระ ให้แลดูจางลง เพื่อผิวหน้าขาวใสนวลเนียนสดใส ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น

เหตุผลสำคัญที่ทำให้หัวไชเท้าเป็นพืชที่รักษาฝ้าดีที่สุด 
หัวไชเท้า มีสารไกลโกไซด์ ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและวิตามินเอ ซึ่งผลการวิจัยรองรับ ช่วยลดเรื่องฝ้า กระ ได้อย่างเห็นผลชัดเจน โดยจะเข้าไปผลัดเซลส์ผิวคล้ำ ลดเม็ดสีเมลานิน ที่ร่างกายผลิตออกมามากเกินไป จนกลายเป็น ฝ้า กระ และจุดด่างดำหัวไชเท้าช่วยฟื้นฟู บำรุงผิวพรรณ
หัวไชเท้ามีวิตามินซี ฟอสฟอรัส สังกะสี และรวมถึงวิตามินบีคอมเพล็กซ์ ที่เป็นประโยชน์กับผิวพรรณเป็นอย่างมาก น้ำจากหัวไชเท้า ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นทำความสะอาดผิวได้อย่างดีจากสรรพคุณด้านการฆ่าเชื้อ นอกจากนี้หัวไชเท้ายังช่วยรักษาผิวที่แห้ง เป็นผื่น เป็นฝ้ากระ ได้ดีอีกด้วย

รักษาฝ้าด้วยหัวไชเท้า ฝ้าหายขาด
ด้วยสมุนไพรรักษาฝ้า คืนความมั่นใจให้หน้าเนียนใสอีกครั้ง ฝ้าเกิดจากความผิดปกติของสีผิว (เมลานิน) ทำงานผิดปกติ เมื่อเวลาเจอแสงแดด เมลานินจะออกมาป้องกันรังสี UV เลยทำให้เกิดจุดเม็ดสีคล้ำ ตามใบหน้า และเกิดขึ้นเพียงบางคนเท่านั้น  ส่วนมากฝ้ามักจะเกิดกับคนที่มีผิวขาวมากกว่าคนผิวคล้ำ หรือผิวดำ ส่วนใหญ่มักจะขึ้นบริเวณโหนกแก้มและสันจมูก เนื่องจากเป็นบริเวณที่ถูกแดดบ่อยที่ส่วน ส่วนใหญ่ฝ้าจะพบในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย


สบู่เฮอร์เบิลเฟรช ผสมหัวไชเท้า 100 มิลลิกรัม
ราคา 110 บาท โปรฯ 2 ก้อน 155 บาท
ค่าจัดส่ง 30 บาท เก็บปลายทางบวก 20 บาท

สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน

เฮอร์บัล เฟรช สบู่ผสมข้าวหอมมะลิสกัด
เฮอร์บัล เฟรช สบู่กลีเซอรีน ผสมเปลือกมังคุด
สบู่เฮอร์เบิล เฟรช สบู่น้ำผึ้งสูตรสมุนไพร
กลูต้า โกท มิลค์ โซพ สบู่นมแพะ
เฮอร์บัล เฟรช สบู่คอฟฟี่-ฮันนี่ สครับ