ไวรัสตับอักเสบ เอ บี ซี หรือ ตับอักเสบ

จากสาเหตุอื่นๆ ตัวที่มีประโยชน์ในตับอักเสบ ตอนนี้อันดับหนึ่ง เป็นถั่งเช่า  และรองลงมาเป็นอาร์ติโชค นอกจากนี้ สามารถบำรุงตับได้ด้วย งาดำ เลซิธิน ซุปราวิท โคลีนบี น้ำทับทิม ครับ ตับอักเสบมักจะมาจากไวรัสตับอักเสบเอบีซี สารพิษ​ เช่น เหล้า ยาที่มากเกินขนาด และสมุนไพร บางชนิด

ไวรัสเอ มักติดจากอาหาร ตอนอักเสบ กิน ซุปราวิท โคลีนบี สไปรูน่า น้ำทับทิมได้ ไวรัสนี้หายเลย ไม่เรื้อรัง

ไวรัสตับอักเสบบี มักติดจากการได้เลือด เพศสัมพันธุ์ ใช้มีดโกนร่วมกัน และติดไปยังลูกตอนคลอด เมื่อเป็นฉับพลัน พักผ่อนดีๆ ส่วนมากจะหายเอง ถึง 90 % มี 10% ที่ไม่หาย จะเป็นเรื้อรัง กลุ่มนี้ทำอย่างไรก็ไม่หายอีกเลย ไม่ว่าใดๆ จะกินยา ฉีดยา กินอาหารเสริม ชาตินี้ไม่หาย

ไวรัสตับอักเสบแบบซี จะเรื้อรังมากกว่า บีอีก มักติดจากการได้รับเลือด ติดได้เหมือนไวรัสบีครับ ที่เรื้อรังคือเนื้อตับอักเสบ ตลอด จะมีค่า เอนไซม์ การทำงานตับสูง เราจะรู้ได้ด้วยการเจาะเลือดคือค่า SGOT SGPT สุงกว่า 40 IU ถ้าสูงเช่นนี้ คือเนื้อตับอักเสบมาก ในตับอักเสบทั่วไป มีเพิ่มเติมอีกว่า ถ้าเอนไซม์ SGOT SGPT ไม่สุงกว่า 40 IU จะให้กิน เพิ่ม ขมิ้น ชาเขียว ได้ แนะนำ 3 ตัว เพราะ ขมิ้น และ ชาเขียว หรืออีจีซีจี ช่วยฆ่ามะเร็งตับ

ถ้าSGOT SGPT สุงกว่า 40 IU แนะนำ ถั่งเช่า และอารติโชค สำหรับสมุนไพรอื่น จะไม่แนะนำสมุนไพร ทุกชนิด และบำรุงตับได้ด้วย งาดำ เลซิธิน ซุปราวิท ถังเช่า โคลีนบี น้ำทับทิม สาหร่ายสไปรูไลน่า

ถ้าตับแข็ง แนะนำถั่งเช่า ครับ และบำรุงตับด้วย งาดำ เลซิธิน ซุปราวิท โคลีนบี งาดำ สไปรูน่า น้ำทับทิมได้ ครับ ถ้าเหลือง บวมหอบ ถือว่าหนักมากงดสมุนไพรอาหารเสริมหมดให้หมอรักษาจะได้ไม่กวนการประเมินรักษาครับ บางรายต้องเจาะท้อง เอาน้ำออกเป็นต้น

เครดิต : นายแพทย์จักรพงศ์ ไพบูลย์เลซิติน  60 แคปซูล ราคา 510 บาท
ซุปราวิต 30 เม็ด ราคา 360 บาท
โคลีนบี  30 แคปซูล ราคา 210 บาท
สาหร่ายสไปลิน่า 50 แคปซูล 201 บาท
ถั่งเช่าเลดี้ 20 แคปซูล 618 บาท
ถั่งเช่าผู้ชาย 20 แคปซูล ราคา 570 บาท

มีบริการเก็บเงินปลายทาง

สามารถนำรหัสสมาชิก 13106782 ไปซื้อได้ที่ช็อปกิฟฟารีน 
สั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลทักไลน์ได้เลยค่ะ @sunnygiff
เพิ่มเพื่อน