กิฟฟารีนแซลมอน คอลลาเจน พลัส+ Giffarine Salmon Collagen Plus แซลมอน คอลลาเจน เปปไทด์

ดูแลสุขภาพผิวและข้อ ด้วย 2 คุณค่าจาก แซลมอน คอลลาเจน เปปไทด์ และ คอลลาเจนเปปไทด์ จากประเทศญี่ปุ่น รูปแบบซอง พกพาสะดวก ชงง่าย ละลายเร็ว 

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนผสมทับทิมชนิดผง ชงง่าย พกพาสะดวก ในรูปแบบซอง ด้วย 2 พลังคุณค่าจากแซลมอน คอลลาเจน เปปไทด์ และคอลลาเจน เปปไทด์ 5,000 มก. จากประเทศญี่ปุ่น  1 ซองมีคอลลาเจนเปปไทด์ เกรดพรีเมี่ยม ถึง 2 ชนิด ในปริมาณสูงถึง 5,000 มก.  


คุณสมบัติของเปปไทด์

 1. ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยให้แลดูจางลง ส่วนผสมของเปปไทด์ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ซึ่งช่วยให้ผิวแลดูกระชับเต้งตึง ส่งผลให้สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวดูอิ่มฟูขึ้นด้วย
 2. คืนความแข็งแรงให้เกราะปกป้องผิว ในขณะที่เปปไทด์ช่วยเติมเต็มคอลลาเจนแก่ผิว จะช่วยให้เกราะปกป้องผิว (Skin Barrier) แข็งแรงไปด้วยในตัว
 3. ล็อคความชุ่มชื่น ปัจจัยอย่างอายุที่เพิ่มขึ้น อาจส่งผลให้คอลลาเจนในผิวลดลงจนเกิดการหย่อนคล้อย หากเปรียบเสมือนกำแพง เมื่อคอลลาเจนลดลงกำแพงก็จะเกิดช่องว่าง ซึ่งอาจเป็นสาเหตุให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่นได้ง่ายด้วย
 4. กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ริ้วรอย สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรืออาการผิวแห้งขาดน้ำ ล้วนเกิดจากปริมาณคอลลาเจนที่ลดลง ซึ่งการใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของเปปไทด์ จะช่วยส่งสัญญาณให้ผิวของเรากลับมาแอ็คทีฟในการผลิตคอลลาเจนอีกครั้ง
 5. ฟื้นฟูผิวให้เฟิร์มกระชับ เมื่อผิวผลิตคอลลาเจนเพิ่มขึ้น การใช้สกินแคร์ที่มีเปปไทด์อาจส่งผลให้พื้นผิวแลดูเฟิร์มกระชับขึ้นด้วย 
 6. ปรับผิวให้เรียบเนียน เปปไทด์ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ซึ่งช่วยส่งผลให้ผิวแลดูอิ่มฟูและเรียบเนียนขึ้น
 7. ซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ เปปไทด์ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพจากการเสื่อมสลายของคอลลาเจน ด้วยการส่งสัญญาณให้เซลล์ผิวของเราขยันผลิตคอลลาเจนเพื่อช่วยทดแทน
 8. ต่อต้านการอักเสบ ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่พบในเปปไทด์ ช่วยปลอบประโลมผิวด้วยการลดการอักเสบของผิว

 

ส่วนประกอบใน 1 ซอง (6.145 กรัม)

 • ฟิช คอลลาเจน เปปไทด์  4,900 มก. ผงทับทิม 230 มก.
 • แซลมอน คอลลาเจน ไปปไทด์ 100 มก. วิตามินซี 12 มก.
 • ใช้สารสกัดจากหญ้าหวาน และซูคราโลส เป็นวัตถุที่ให้ความหวานแทนน้ำตาล

 

 

วิธีชงดื่ม : 1 ซอง (6.154 กรัม) ต่อน้ำ 150 มล. คนให้เข้ากัน พร้อมดื่มได้ทันที (ดื่มวันละ 2 ซอง) *ชงได้ทั้งน้ำเย็นและน้ำอุณหภูมิปกติ

1 กล่อง 6 ซอง ราคา 600 บาท

สามารถสั่งซื้อได้ทางไลน์ หรือสนใจสอบถาม
โทร. 081-8459883

สั่งซื้อสินค้า สอบถาม