ธุรกิจกิฟฟารีน

กิฟฟารีนออนไลน์สร้างความสำเร็จให้ชีวิตและธุรกิจคุณ 
สำหรับท่านที่มองหางานเสริม อาชีพเสริม เพิ่มรายได้อีกหนึ่งทางเลือก กิฟฟารีนออนไลน์ สามารถทำเป็นธุรกิจได้ มีระบบรองรับการทำงานออนไลน์ของบริษัทกิฟฟารีน ซื้อสินค้าผ่านออนไลน์ด้วยระบบเดลิเวอรี่เต็มรูปแบบ มีอิสระในการทำธุรกิจออกแบบและวางแผนการทำงานด้วยตัวคุณเอง

ในยุคดิจิตอล 4.0 ธุรกิจกิฟฟารีนออนไลน์ ตอบโจทก์ที่สุด  เพราะปราศจากความเสี่ยง ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้า สามารถนั่งทำงานที่บ้าน ดูแลครอบครัว โดยมีระบบสนับสนุนการทำธุรกิจออนไลน์ให้อย่างครบครัน ลองเปิดใจ เรียนรู้ให้จริง ดูแนวทางในการสร้างรายได้ แนวคิดการทำธุรกิจที่ถูกต้อง บางทีธุรกิจเครือข่ายอาจเป็นคำตอบที่ดีให้กับชีวิตคุณ

หากคุณมองหาธุรกิจออนไลน์ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี  ไม่อยากเดินทางไปประชุมหรือเดินขายสินค้าแต่คุณชอบใช้โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คเป็นประจำอยู่แล้ว ลองมาเพิ่มคุณค่าด้วยการสร้างรายได้อีกทางหนึ่งสิคะ


กิฟฟารีนออนไลน์ อาชีพเสริมที่สามารถมีรายได้ที่มั่นคง และสร้างเป็นอาชีพหลักได้ รองรับวัยเกษียณ สามารถทำควบคู่กับอาชีพหลักหลังเลิกงานไม่กระทบต่องานประจำ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์  ไม่ต้องใช้เงินลงทุน ไม่มีการกดดันด้วยการลงทุนหรือการระดมทุน  

ธุรกิจกิฟฟารีน เป็นบริษัทที่เปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าห้างหนึ่ง ที่คุณสามารถเป็นเจ้าของเเฟรนไชส์ได้ด้วยเงินเเค่หลักร้อย ไม่ต้องเสียเงินซื้อแฟรนไชส์ เป็นหมื่น เป็นเเสน เป็นล้าน ที่สำคัญ เราไม่ต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องลงทุนสร้างตึก สร้างอาคาร  "เป็นเจ้าของธุรกิจ"ด้วยเงินเเค่หลักร้อย เเต่สามารถต่อยอดให้คุณสร้างรายได้ เป็นหมื่น เป็นแสน เป็นล้านได้เเบบไม่จำกัด

กิฟฟารีน มีโรงงานซึ่งผลิตสินค้าของเราเองที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลระดับโลก อาหารเสริมสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน ของใช้ส่วนตัวในชีวิตประจำวัน ได้รับมาตรฐานรับรองด้านอาหารและยา และยังได้รับรางวัลซุปเปอร์แบรนด์ 9 ปีซ้อน มั่นใจในการใช้สินค้าที่มีคุณภาพ คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากแหล่งชั้นนำของโลก  ทั้งผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอาง อาหารเสริมสุขภาพ เครื่องใช้สำหรับ ร่างกาย และอาหาร สวัสดิการ ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ทุกเศรษฐานะ ด้วยคุณภาพระดับมาตรฐานสากล ในราคายุติธรรมจากจุดเริ่มต้นเพียง 84 ชนิด เป็นกว่า 2,000 รายการในปัจจุบัน

ผลิตภัณฑ์ คือ สิ่งสำคัญของกิฟฟารีน โรงงาน จึงเป็นหัวใจสำคัญในการวิจัยและพัฒนา เพื่อรังสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพกว่า 7,000,000 ชิ้น / เดือน ไปสู่มือผู้บริโภค รู้จัก "โรงงานกิฟฟารีน" ให้มากขึ้น

กิฟฟารีนเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคม การขายตรงไทย (TDSA) ซึ่งสังกัดสมาพันธ์ การขายตรงโลก (WFDSA) ทั้งยังได้รับการจดทะเบียนบริษัทขายตรงอย่างถูกต้องตามกฎหมายจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.)

ข้อดีของการทำธุรกิจกิฟฟารีนออนไลน์

สินค้าดีมีคุณภาพ ราคาไม่แพง
แผนธุรกิจแบบยั่งยืน เป็นรายได้ PASSIVE INCOME ที่มั่นคง
ลงทุนน้อยมาก ไม่มีความเสี่ยงใดๆเลย
ทำธุรกิจที่บ้านได้ ด้วยระบบสนับสนุนการทำธุรกิจออนไลน์เต็มรูปแบบ  
สามารถสปอนเซอร์ผู้สนใจได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยระบบของเวบไซต์  
มีทีมงานมืออาชีพพร้อมให้คำปรึกษาในการทำธุรกิจ
หารายชื่อผู้สนใจได้อย่างไร้ขีดจำกัด
ทำควบคู่กับงานประจำได้สบายๆ 
สั่งซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์และเดลิเวอร์รี่ถึงบ้านคุณ 
รับรายได้ผ่านธนาคาร สะดวก ปลอดภัย
แถมประกันอุบัติภัยคุ้มครองฟรีๆ 120,000-320,000 บาท   
รายได้จากการทำธุรกิจ 10-45% ตามตำแหน่งและยอดธุรกิจ 
ตำแหน่งขึ้นแล้ว ไม่มีปลด ไม่มีลด
ธุรกิจเครือข่ายถูกต้องตามกฏหมายและจรรยาบรรณ

เรามีวิธีการแนะนำคุณตั้งแต่ต้น จนคุณทำกิฟฟารีนของคุณได้ มีวีดีโออธิบายแผนการตลาด อธิบายการใช้งานเว็บไซค์และความรู้อื่นๆ ที่จำเป็นต่อการทำกิฟฟารีนของคุณอีกทั้งระบบสนับสนุนของบริษัท กิฟฟารีนที่พัฒนารองรับการทำงานออนไลน์อย่างครบครัน


 

อย่าพึ่งพารายได้จากแหล่งเดียว จงลงทุนเพื่อสร้างรายได้สำรอง กิฟฟารีนออนไลน์ ทางเลือกใหม่เพื่อคุณวันนี้ สมัครทำธุรกิจ 180 บาทตลอดชีพ ไม่มีความเสี่ยง ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้า แม่บ้านทำได้ คนตกงานว่างงาน หารายได้เสริม เรามีระบบรองรับการทำงานให้คุณพร้อมทำธุรกิจ อยู่ที่ไหนก็ทำธุรกิจได้ ไม่ต้องเดินทางไปประชุม

สมัครสมาชิกคลิกลงทะเบียนที่นี่ค่ะ